Chương trình "Lắp ráp notebook theo đặt hàng" đầu tiên tại VN

Trang web đặt hàng lắp ráp máy tính xách tay theo yêu cầu gcc.com.vn

Ngày 3-8, Intel Việt Nam và Công ty GCC công bố chương trình " Lắp ráp notebook theo đặt hàng" đầu tiên tại VN. GCC cũng đưa mẫu notebook MobiBook M1016 giá chỉ có 699USD.

Ông Thiều Phương Nam, Giám đốc kinh doanh VN và Đông Dương của Intel VN cho biết, chương trình "Lắp ráp máy tính xách tay (notebook) theo đơn đặt hàng" (Build -to-Order) do Intel đưa ra nhằm hỗ trợ cho các công ty máy tính VN cung cấp notebook đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và mức giá phù hợp với thị trường VN.

Trong khuôn khổ chương trình này, GCC đã công bố ba model notebook Genuine MobiBook MS1016 giá 699USD (dành cho sinh viên học sinh), MS1012 giá 1.290USD (màn hình 12 inch nhỏ gọn, dành cho doanh nhân) và MS1032 giá 1.489USD (dành cho xử lý đồ họa). Các dòng máy này đều dựa trên nền tảng công nghệ di động Intel Centrino. Dựa trên cấu hình chuẩn, khách hàng có thể yêu cầu thay đổi cấu hình theo nhu cầu sử dụng của mình như tăng giảm tốc độ CPU, dung lượng bộ nhớ RAM, đĩa cứng...

Người dùng có thể đặt hàng trực tuyến qua trang web gcc.com.vn để ráp máy tính xách tay Genuine MobiBook với cấu hình tùy chọn. Máy tính lắp ráp xong sẽ được giao thông qua các đại lý, dịch vụ hậu mãi và bảo hành được thực hiện tại các trung tâm ở Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM trong 24 giờ.

TƯỜNG NGHI

Thứ Năm, 04/08/2005 08:20
31 👨 230
0 Bình luận
Sắp xếp theo