Lời chúc Tết thầy cô, chúc mừng năm mới thầy cô hay và ý nghĩa

Dưới đây là những câu chúc Tết thầy cô hay và ý nghĩa, mời các bạn tham khảo để gửi những lời chúc mừng năm mới tới những người đã dạy dỗ chúng ta nên người.

Chúc tết thầy cô

1. Lời chúc Tết thầy cô ngắn gọn, ý nghĩa

  1. Chúc mừng năm mới 2022, kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, bình an, gặp nhiều may mắn và thành công.
  2. Sang năm mới 2022, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, vui vẻ, luôn tươi trẻ và thành công trong sự nghiệp trồng người!
  3. Nhân dịp năm mới, kính chúc thầy cô và gia đình mạnh khỏe, an khang thịnh vượng và an bình. Tập thể lớp… xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất, cám ơn quý thầy cô đã dìu dắt chúng em trong suốt thời gian qua, giúp chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.
  4. Nhân dịp đầu năm mới, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, trẻ trung, vui tính để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
  5. Năm mới đến rồi, em chúc thầy sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và thành công trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước.
  6. Năm mới đến, em xin kính chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý.
  7. Sang năm mới, em xin kính chúc các thầy cô giáo luôn vui vẻ, hạnh phúc, bình an, và đặc biệt là thêm sức khỏe để dạy dỗ những lứa học sinh tiếp bước vào đời, trở thành con người có tài, có đức giúp ích cho xã hội.
  8. Chúc mừng năm mới thầy cô. Xin kính chúc thầy cô và gia đình năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới thầy cô

Chúc mừng năm mới thầy cô bằng tiếng Anh

1. To the best teacher in the world! Happy New Year! May your days be filled with happiness and success!

Gửi đến người thầy đáng kính của me! Chúc mừng năm mới! Chúc cho những ngày mới của thầy luôn ngập tràn hạnh phúc và thành công!

2. Thank you teacher for directing me in the right path, for telling me what is good and what is bad. I promise to put in practice all what you have taught me this New Year. Happy New Year teacher.

Cảm ơn cô đã chỉ dân cho em con đường đúng đắn để đi và những điều tốt xấu. Năm ới này, em hứa sẽ thực hành tất cả những gì cô đã dạy bảo. Chúc mừng năm mới cô giáo yêu quý nhất của em!.

3. Happy new year! I hope the exuberance of the New Year and new decade adds more charm to your life. May the almighty bestow you with excellent health, family love and lots of wealth.

Chúc mừng năm mới. Em hy vọng năm mới sẽ mang đến sự tươi mới, hấp dẫn cho năm mới của thầy. Cầu mong ông trời sẽ mang cho thầy một sức khỏe tuyệt vời, tình yêu hoàn mỹ và thật nhiều tài lộc.

4. Happy New Year to the best teacher I have ever had! Hoping the new year sees you receive all the success and happiness you deserve!

Chúc mừng năm mới người thầy tốt nhất mà em từng có! Hy vọng năm mới sẽ chiếu sáng cuộc đời thầy và giúp thầy nhận được tất cả những thành công, hạnh phúc!

5. Behind every successful student is a great teacher. Thanks for being mine. Happy New Year to the best teacher.

Đằng sau mỗi học sinh thành công là một người thầy tuyệt vời. Cảm ơn vì đã là cô giáo của em. Chúc mừng năm mới cô giáo đáng kính!

Ngoài những lời chúc tết thầy cô ở trên, các bạn có thể truy cập vào mục "Tết 2022" để tham khảo thêm câu đối chúc Tết, lời chúc tết 2022, chúc Tết bố mẹ...

Thứ Tư, 02/02/2022 08:46
31 👨 3.950
0 Bình luận
Sắp xếp theo