Chiếc smartphone mỏng nhất thế giới được chế tạo thế nào?

Sau nhiều sự chờ đợi, chiếc Huawei Ascend P6 đã chính thức ra mắt với "vẻ đẹp đáng chờ đợi". Nhân sự kiện ra mắt máy, Huawei cũng đã tung ra 2 đoạn clip mới giải thích về việc chế tạo, sắp xếp bên trong như thế nào để tạo ra chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới này, cùng với đó giá bán của Ascend P6 cũng đã được tiết lộ.

Chiếc smartphone mỏng nhất thế giới được chế tạo thế nào?

Huawei Ascend P6 với thiết kế vỏ nhôm tuyệt đẹp, dường như cũng mang một chút hơi hướng thiết kế của Apple.

Qua đoạn clip, Huawei đưa chúng ta qua các quá trình phức tạp để tạo ra Ascend P6, tỉ mỉ hoàn thành vỏ nhôm và sử dụng robot để lắp ráp tất cả các phần cực kỳ chính xác.

Hãng cũng giải thích làm thế nào để thiết kế phù hợp với ăng-ten và đảm bảo chất lượng sóng tốt. Máy sử dụng một viên pin 2000mAh rất mỏng và bo mạch chủ hình chữ L (L-shaped) để đạt được độ mỏng 6.18mm ấn tượng.

Được biết, Huawei Ascend P6 sẽ có giá khoảng 375 EUR không đi kèm hợp đồng dịch vụ ở châu Âu và Phone Arena dự đoán giá bán ở Mỹ sẽ là 375 USD (khoảng hơn 7,5 triệu đồng). Giá bán này khá hợp lý đối với một chiếc điện thoại thông minh mỏng nhẹ nhất thế giới với thiết kế khung nhôm tuyệt đẹp và chạy trên phiên bản Android mới nhất.

Huawei Ascend P6 đã được chế tạo thế nào?

Thứ Tư, 19/06/2013 10:30
31 👨 448
0 Bình luận
Sắp xếp theo