Free Fire Max: Cấu hình và ngày ra mắt

Free Fire Max là gì?

Garena quyết định tung ra một phiên bản nâng cấp của Free Fire với cái tên mới là Free Fire Max với đồ họa được nâng cấp đáng kể với mục đích nhằm giữ chân người chơi. Khi mà càng ngày càng có nhiều tựa game cạnh tranh thu hút người chơi, điển hình là PUBG Mobile và gần đây nhất là Call of Duty Mobile.

Mặc dù Free Fire Max là một ứng dụng riêng biệt với Free Fire, người chơi sẽ không cần một tài khoản khác để đăng nhập. Thay vào đó các bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản Free Fire hiện tại của mình. Những dữ liệu như trang phục, skin, bậc xếp hạng... sẽ được giữ nguyên từ Free Fire.

Free fire max

Cấu hình Free Fire Max

ngày ra mắt free fire max

Free Fire đã được phát hành gần 3 năm trước, với các tùy chọn đồ họa thấp hơn nhiều so với những game cùng thời. Nhưng đây lại là lợi thế của nó khi với các thiết bị có cấu hình thấp nhất đều có thể chơi được.

Còn với Free Fire Max, một số thông tin cho biết rằng thiết bị của bạn phải có ít nhất 3GB RAM và một số yêu cầu CPU và GPU khác nữa. Hiện tại thì Free Fire Max đang cho thử nghiệm lần thứ 2.

Khi nào ra mắt Free Fire Max?

free fire max

Hiện tại, Free Fire Max đang trong giai đoạn thử nghiệm thứ hai tại Bolivia, Malaysia và Campuchia. Dù nhà phát hành chưa tiết lệ kế hoạch thử nghiệm tại Ấn Độ, nhưng nó có thể sớm xảy ra vì đây là một trong những thị trường lớn của Free Fire.

Chưa có ngày phát hành chính thức cho Free Fire Max, vì nó còn phải phụ thuộc vào kết quả của giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, nếu Free Fire Max được phát hành trong năm nay thì ngày 30 tháng 9 - ngày kỷ niệm 3 năm Free Fire ra mắt sẽ có khả năng là ngày ra mắt Free Fire Max.

Xem thêm:

Thứ Hai, 29/06/2020 17:20
52 👨 1.363
0 Bình luận
Sắp xếp theo