Cập nhật trình duyệt Browser cho Nokia Series 40

Mới đây, Nokia đã nâng cấp trình duyệt web Nokia Browser lên phiên bản 2.0 cho các mẫu điện thoại thuộc dòng Nokia Series 40.

Cập nhật trình duyệt Browser cho Nokia Series 40

Bản cập nhật này được cho là sẽ tiết kiệm "giao dịch" dữ liệu lên đến 90%, nhờ đó sẽ tăng tốc độ "lướt" web đồng thời tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Trình duyệt Nokia Browser 2.0 sẽ sử dụng các máy chủ trên cơ sở công nghệ đám mây để tối ưu hóa dữ liệu của các trang web cho phù hợp với các mẫu điện thoại thuộc dòng Nokia Series 40. "Thủ thuật" này được Nokia khẳng định là sẽ tăng tốc độ lướt web của người dùng lên gấp 3 lần.

Công cụ tải dữ liệu (Download Manager) cũng được nâng cấp để người dùng dễ dàng quản lý các định dạng tài liệu, âm nhạc và hình ảnh.

Dieter May, Phó Chủ tịch phụ trách dịch vụ điện thoại di động của Nokia giải thích: "Với phiên bản mới, chúng tôi sẽ cho người dùng một trải nghiệm lướt web mới, nhanh và tốt hơn. Khi mà rất nhiều người dùng trên thế giới tiếp cận với Internet thông qua điện thoại di động, thì đây thực sự là một bước tiến của chúng tôi."

Nokia Browser 2.0 phù hợp với các các mẫu điện thoại màn hình cảm ứng, bàn phím QWERTY, và cả những mẫu không có màn hình cảm ứng, trong đó có dòng Asha series, Nokia C3-00, Nokia C2-03, và Nokia X3-02.

Nokia Browser 2.0 hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể tải về từ kho ứng dụng Nokia Store. Phiên bản cập nhật này được lập trình với 87 ngôn ngữ và có mặt tại hơn 200 quốc gia.

Thứ Ba, 24/04/2012 11:11
3,52 👨 2.162
0 Bình luận
Sắp xếp theo