Cách cập nhật Apple Watch lên watchOS 6

Apple đã phát hành iOS 13 cho iPhone. Ngoài ra, hãng này cũng đã tung ra bản cập nhật mới cho Apple Watch: watchOS 6. Các tính năng mới bao gồm mặt đồng hồ cũng như ứng dụng mới và lần đầu tiên, một cửa hàng ứng dụng độc lập riêng. Trước đây, để cài đặt ứng dụng trên Apple Watch, trước tiên bạn phải tải ứng dụng xuống iPhone.

Lưu ý quan trọng: Điều đầu tiên bạn cần làm là nâng cấp iPhone lên iOS 13. Điều này sẽ cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất của ứng dụng Watch. Khi bạn có iOS 13, các bước để có được watchOS 6 tương tự như bản cập nhật thủ công cho Apple Watch.

Cài đặt watchOS 6 trên Apple Watch

Đầu tiên, hãy đảm bảo Apple Watch có mức pin từ 50% trở lên và kết nối nó với bộ sạc. Đảm bảo iPhone cũng được cắm sạc. Ngoài ra, hãy giữ iPhone và đồng hồ ỏ phạm vi gần trong suốt quá trình cập nhật.

Sau đó khởi chạy ứng dụng Watch trên iPhone và đi tới My Watch > General > Software Update. Bạn sẽ thấy watchOS 6 khả dụng. Hãy nhấn vào nút Download and Install.

Hãy nhấn vào nút Download and Install

Nhập mã PIN và đồng ý với các điều khoản dịch vụ. Sau đó ngồi chờ trong khi cài đặt diễn ra. Đây là một bản cập nhật khá lớn và thời gian cần thiết sẽ thay đổi, tùy từng trường hợp. Do đó, tốt nhất nên đảm bảo cả đồng hồ và iPhone được kết nối với nguồn điện tương ứng.

Cắm sạc iPhone và Watch

Đồng hồ sẽ khởi động lại trong quá trình cập nhật và bạn sẽ thấy một thông báo trên điện thoại cho biết rằng phần mềm đã được cập nhật.

Mọi thao tác đã hoàn tất! Đồng hồ của bạn hiện đang chạy watchOS 6 mới. Ngoài mặt đồng hồ mới, điều đầu tiên bạn muốn kiểm tra là App Store cho Apple Watch. Nó có một số ứng dụng mới thú vị bao gồm audiobook, ghi nhớ giọng nói và nhiều điều thú vị khác nữa.

Bản cập nhật có nhiều tính năng mới

Nếu bạn gặp sự cố với bản cập nhật đang hoạt động, hãy khởi động lại đồng hồ và iPhone và xác minh đồng hồ được kết nối với bộ sạc. Sau đó làm theo các bước tương tự một lần nữa.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 02/10/2019 08:17
4,33 👨 2.920
0 Bình luận
Sắp xếp theo