Cài đặt giao diện "Longhorn" cho máy tính

Bạn đã từng nghe tới hệ điều hành kế tiếp của Windows có tên là "Longhorn"? Bạn đã từng xem qua một số giới thiệu về tính năng cũng như giao diện "mới toanh" của hệ điều hành này, mà dự kiến đến tận năm 2007 mới được hoàn tất? Nó quả thực rất đẹp! Và ngay bây giờ, bạn có thể cài đặt một gói phần mềm để "phù phép" máy tính thành giao diện của "Longhorn".

Longhorn là sản phẩm tiêu tốn nhiều công sức nhất của Microsoft. Đã không ít lần Microsoft tuyên bố quy trình sản xuất hệ điều hành này bị gián đoạn, và chậm hơn rất nhiều so với dự kiến. Sở dĩ có sự trì hoãn này một phần cũng do Microsoft phải thận trọng trong quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Longhorn phải được đảm bảo về mặt mỹ thuật, cũng như khả năng hoạt động "trơn tru" của cả hệ điều hành, trong đó tính năng bảo mật được đặt lên trên hết.

Vì đây không phải là bài giới thiệu về Longhorn, nên chúng tôi không đi quá sâu vào các chi tiết liên quan tới hệ điều hành này. Nếu muốn được "tận hưởng" các biểu tượng "siêu thiết kế", cùng với giao diện đổi mới của Longhorn, bạn hãy tải và cài đặt miễn phí phần mềm sau:

* Download
Longhorn Transformation Pack 7.0

Thứ Hai, 13/03/2017 15:18
4,33 👨 227