Cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone

Thoát tài khoản iCloud

Để xóa tài khoản iCloud trên iPhone, chúng ta có thể thực hiện ngay trên thiết bị mà không cần phải truy cập vào trang web của Apple.

Với những ai sử dụng thiết bị iOS thì iCloud là dịch vụ vô cùng quan trọng. Tài khoản iCloud sẽ giúp đồng bộ dữ liệu từ hình ảnh, video, danh bạ, email,... giữa các thiết bị iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Và trong quá trình sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể thoát hoặc xóa tài khoản iCloud dễ dàng mà không cần thực hiện trên trang chủ của Apple. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thoát hoàn toàn tài khoản iCloud trên iPhone.

Bước 1:

Trước hết chúng ta truy cập vào giao diện Cài đặt trên thiết bị. Trong giao diện đó nhấn chọn vào mục iCloud. Tiếp đến chuyển sang giao diện iCloud, nhấn Đăng xuất ở bên dưới.

Nhấn chọn thiết lập iCloud  Đăng xuất tài khoản iCloud

Bước 2:

Tiếp đến hệ thống sẽ hỏi người dùng có chắc chắnc thoát tài khoản iCloud hiện tại hay không, nhấn Đăng xuất để chắc chắn thoát tài khoản. Khi thoát tài khoản iCloud, toàn bộ hình ảnh trong thư viện iCloud sẽ đều bị xóa khỏi thiết bị.

Vì thế trước khi thoát iCloud bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liêu. Tiếp đến, sẽ có tùy chọn Xóa khỏi iPhone với những thay đổi Textinput chưa được tải lên iCloud cũng sẽ bị xóa.

Xóa hình ảnh khỏi iPhone  Xóa tài khoản iCloud trên iPhone

Bước 3:

Đến giao diện tiếp theo, ghi chú lưu trên iCloud cũng sẽ bị xóa khỏi thiết bị iPhone, nhấn Xóa khỏi iPhone của tôi để đồng ý xóa dữ liệu khỏi iPhone. Cuối cùng người dùng chờ quá trình xóa tài khoản iCloud hoàn thành trên thiết bị iPhone.

Khi thoát tài khoản iCloud thành công trên thiết bị iPhone, giao diện sẽ quay trở lại với màn hình đăng nhập tài khoản iCloud ban đầu.

Xóa ghi chú trên iPhone  Đăng xuất hoàn toàn tài khoản iCloud   Giao diện đăng nhập iCloud

Như vậy chúng ta đã thoát hoàn toàn, xóa tài khoản iCloud trên thiết bị iPhone. Mọi dữ liệu đang được lưu trên tài khoản iCloud khi xóa trên iPhone sẽ đều bị xóa khỏi thiết bị. Vì thế bạn cần kiểm tra lại toàn bộ dữ liệu trước khi thực hiện. Sau khi xóa tài khoản iCloud cũ trên iPhone, bạn có thể đăng nhập tài khoản iCloud mới trên thiết bị.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 25/10/2017 21:40
44 👨 10.080