Cách xóa Story Instagram đã đăng nhanh chóng

Các Story Instagram mà bạn đăng đều được lưu lại ở mục quản lý tin lưu trữ trên Instagram, từ đó giúp bạn có thể tìm lại được những Story đã đăng trước đây. Và nếu mục lưu trữ Story Instagram đã quá nhiều video thì chúng ta cũng nên xóa bớt những video đó đi để dễ quản lý hơn. Nếu chẳng may xóa nhầm Story quan trọng với bạn thì chúng ta cũng có thể khôi phục Story Instagram đã xóa rất dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa Story Instagram.

Hướng dẫn xóa Story Instagram rất đơn giản

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram trang cá nhân bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi nhấn tiếp vào mục Lưu trữ để truy cập mục lưu trữ nội dung trên tài khoản.

Bước 2:

Sau đó bạn sẽ được truy cập vào Mục lưu trữ tin trên tài khoản Instagram. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy tất cả video hay hình ảnh mà mình đã đăng tải lên Story Instagram, kèm thời gian đăng cụ thể.

Story đã đăng

Bước 3:

Tìm tới Story Instagram mà bạn muốn xóa rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc ở góc dưới cùng màn hình. Tiếp đến người dùng nhấn chọn Xóa trong danh sách hiển thị.

Lúc này bạn sẽ được hỏi có muốn xóa video Story này hay không, chúng ta nhấn vào Xóa để đồng ý. Như vậy video này sẽ không còn được lưu trữ trong giao diện mục lưu trữ Story Instagram nữa.

Xóa Story Instagram

Bước 4:

Trong trường hợp người dùng muốn khôi phục lại Story Instagram thì chúng ta truy cập vào Cài đặt > Tài khoản > Đã xóa gần đây để khôi phục lại video đã xóa là được.

Khôi phục video Story Instagram

Video hướng dẫn xóa Story Instagram đã đăng nhanh chóng

Thứ Năm, 09/09/2021 09:07
31 👨 4.471
0 Bình luận
Sắp xếp theo