Cách xem Youtube ở dạng cửa sổ mini và nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt

Youtube hiện đang là ứng dụng chia sẻ video lớn nhất thế giới với rất nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể chia sẻ những video này đến bạn bè hoặc sử dụng những tính năng khác để xem những video thuộc thể loại yêu thích của mình, và còn rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể sử dụng trên Youtube

Nhưng đôi khi những điều đó là chưa đủ đối với người dùng, có nhiều nội dung trên Youtube mà ở những dịch vụ cung cấp video khác không có. Đơn giản như nhạc, audio book... những nôi dung đó có khi nhiều trang web khác không hề có.

Mà người dùng lại có nhu cầu theo dõi những nội dung đó khi sử dụng chung với những ứng dụng khác. Như vậy thì không thể nào bạn vừa bật Youtube mà lại vừa lướt web được, hoặc không thể bật Youtube để nghe nhạc khi màn hình khóa.

Rất may là có một công cụ sẽ giúp bạn thực hiện được cả hai điều này. Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng công cụ đó dưới đây để vừa mở Youtube vừa lướt web, hoặc nghe nhạc trên Youtube.

Cách xem Youtube ở dạng cửa sổ mini và nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại

Công cụ sẽ giúp bạn thực hiện được hai việc ở trên đó là Youtube Vanced. Đây là ứng dụng không có trên Google Play Store và các bạn chỉ có thể truy cập vào link này để tải về.

Sau khi đã vào trong trang web của Youtube Vanced, bạn hãy kéo xuống và chọn Download ở mục For Non-Rooted Devices. Tiếp theo hãy chọn phiên bản mới nhất kèm theo màu sắc phiên bản của Youtube Vanced.

Ở đây có các phiên bản Youtube như Trắng/Xanh, Trắng/Hồng, Trắng/Tối, Trắng/Đen. Bấm chọn phiên bản màu sắc ưa thích để tải xuống.

Tải Youtube VancedTải phiên bản Youtube Vanced

Nếu xuất hiện một thông báo pop-up tải về file APK Youtube Vanced bên dưới bạn hãy bấm OK để tải về. File cài đặt sẽ có dung lượng khoảng 80MB, tải xong bạn hãy kéo từ trên màn hình xuống và bấm vào file cài đặt để tiến hành cài đặt.

Tải về phiên bản APK Youtube VancedCài Youtube Vanced

Bấm Cài đặt, sau khi cài đặt xong Youtube Vanced bạn hãy khởi động ứng dụng lên và sử dụng như Youtube bình thường.

Nếu muốn thu nhỏ video Youtube để sử dụng đè lên những ứng dụng khác hãy vuốt video đang xem trên Youtube Vanced xuống, nó sẽ tự động thu nhỏ lại ở góc dưới bên phải. Nếu muốn nó hiển thị lên trên những ứng dụng khác bạn hãy bấm nút Home.

Cài Youtube VancedThu nhỏ video Youtube Vanced

Giờ thì bạn có thể vừa lướt web, vừa xem nội dung trên Youtube với Youtube Vanced rồi, nếu muốn trở lại giao diện chính của Youtube Vanced bạn chỉ cần bấm vào hình vuông vào giữa video nhỏ đang phát.

Còn nếu muốn nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại. Bạn chỉ cần phát video trên Youtube Vanced, sau đó tắt màn hình đi, và khi bật lên thì bạn sẽ thấy video đang phát nhạc kèm nội dung bạn đã mở trên Youtube Vanced. Bấm vào biểu tượng dừng hoạt phát tiếp ở video đã mở.

Mở rộng lại video Youtube VancedNghe nhạc Youtube khi màn hình tắt Youtube Vanced

Nếu Youtube không hỗ trợ bạn việc vừa xem video vừa lướt Facebook, lướt web và nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình thì hãy cài đặt và sử dụng Youtube Vanced trên điện thoại Android của mình. Sau đó bạn có thể vừa xem Youtube vừa lướt web, hoặc nghe nhạc trên Youtube khi đang tắt màn hình.

Thứ Sáu, 24/05/2019 08:26
53 👨 3.658
0 Bình luận
Sắp xếp theo