Cách xem video từ màn hình thu nhỏ trên Opera

Ghim video trên màn hình máy tính

Sau Cốc Cốc cho phép ghim video Youtube dưới màn hình, trình duyệt Opera hiện tại cũng đã hỗ trợ người dùng thu nhỏ màn hình video để xem ở bất kỳ giao diện màn hình nào.

Khi người dùng xem video ở bất kỳ trang web nào, không chỉ ở Youtube, bạn sẽ thấy biểu tượng thu nhỏ màn hình video. Khi thu nhỏ, chúng ta có thể di chuyển màn hình này tới bất cứ vị trí nào, giao diện trang web hay thậm chí xem ngay trên màn hình desktop. Với tính năng mới này của Opera, người dùng có thể dễ dàng theo dõi video và vẫn có thể tiếp tục công việc của mình. Cách sử dụng tính năng ghim video trên Opera sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách xem video trên Opera bằng màn hình thu nhỏ

Bước 1:

Bạn truy cập vào bất kỳ trang web để xem video trên Opera. Khi di chuột vào màn hình sẽ thấy biểu tượng cửa sổ thu nhỏ. Click vào biểu tượng thu nhỏ màn hình này.

Biểu tượng thu nhỏ video

Bước 2:

Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy video xuất hiện trên màn hình thu nhỏ. Ngươi dùng có thể di chuyển vị trí màn hình video này.

Thu nhỏ màn hình video

Bạn có thể đưa tới bất kỳ vị trí nào trên giao diện trang web, hay thậm chí có thể xem video ngay trên màn hình máy tính như dưới đây.

Xem video trên các màn hình

Bước 3:

Nếu bạn đang làm việc ở một giao diên khác và muốn mở lại trang phát video, nhấn vào nút Back to tab để mở trang phát video. Nếu muốn tắt giao diện màn hình thu nhỏ phát video nhấn vào biểu tượng dấu X ở bên góc phải màn hình.

Mở trang web phát video

Việc ghim video dưới màn hình, thu nhỏ màn hình video đã được áp dụng trên các trình duyệt và bây giờ là Opera. Bạn vừa có thể xem video, vừa có thể làm việc mà không phải mở trang phát video như trước đây.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 14/03/2018 21:08
41 👨 1.695
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z