Cách xem và chỉnh thông báo trên Apple Watch

Khi ghép nối Apple Watch với iPhone thì chúng ta có thể xem toàn bộ thông báo trên Apple Watch mà không cần phải mở thiết bị. Chính vì vậy việc điều chỉnh lại thông báo trên Apple Watch là điều cần thiết để người dùng có thể xem thuận tiện hơn, dễ dàng hơn. Apple Watch cho phép người dùng điều chỉnh lại nhiều loại thông báo xuất hiện trên màn hình trong giao diện iPhone, tùy theo cách sử dụng của mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tinh chỉnh lại thông báo trên Apple Watch.

Hướng dẫn điều chỉnh thông báo trên Apple Watch

Bước 1:

Chúng ta mở iPhone và nhấn vào mục Watch rồi nhấn vào mục Notification. Lúc này hiển thị nhiều ứng dụng để bạn điều chỉnh thông báo. Nhấn vào ứng dụng cần điều chỉnh thông báo.

Bước 2:

Trong giao diện tùy chỉnh lại thông báo cho ứng dụng, bạn điều chỉnh lại thông báo hiện trên Apple Watch thông qua các mục trong giao diện. Từng ứng dụng sẽ có phần điều chỉnh thông báo khác nhau.

Bước 3:

Với Apple Watch khi hiển thị thông báo người dùng cuộn xuống dưới để xem thông báo, bằng cách nhấn vào dấu chấm đỏ ở phần giữa phía trên màn hình nếu có thông báo bạn muốn xem. Sau đó nhấn vào một thông báo để truy cập trực tiếp vào ứng dụng.

Cuộn màn hình xem thông báo

Trong trường hợp bạn muốn bỏ qua thông báo thì gạt màn hình từ phải sang trái, xóa thông báo thì nhấn dấu x, hoặc nhấn 3 chấm rồi chọn Deliver Quietly để chọn chế độ im lặng không nhận thông báo từ ứng dụng này nữa.

Xóa thông báo

Xem thêm:

Thứ Hai, 17/02/2020 21:31
51 👨 176