Cách tự đổi hình nền iPhone theo thời gian

Thiết lập thời gian thực đổi hình nền

Trên macOS Mojave có tính năng tự động đổi màn hình theo thời gian thực, múi giờ hiện tại. Và với thiết bị iOS đã jailbreak thì người dùng cũng có được tính năng này với tinh chỉnh AutoWall. Tinh chỉnh cho phép người dùng thiết lập đổi hình nền iPhone tự động theo khoảng thời gian đã được thiết lập trước đó. Đặc biệt số lượng hình ảnh để sử dụng làm hình nền iPhone sẽ không giới hạn. Người dùng có thể thoải mái chọn bất cứ hình ảnh nào trong album trên thiết bị để cài làm hình nền hay màn hình khóa. Thời gian tự động đổi hình nền sẽ do bạn thiết lập trước trên tinh chỉnh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt tinh chỉnh AutoWall trên iPhone.

Hướng dẫn đổi màn hình iPhone tự động

Bước 1:

Người dùng có thể cài đặt tinh chỉnh AutoWall từ kho lưu trữ JulioVerne trong Cydia. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào link dưới đây.

  • https://julioverne.github.io/description.html?id=com.julioverne.autowall

Truy cập Cydia Thêm nguồn Thêm nguồn cài tinh chỉnh

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong tinh chỉnh người dùng mở Settings rồi chọn vào tinh chỉnh AutoWall để tiến hành thiết lập cho tinh chỉnh. Ở giao diện đầu tiên người dùng sẽ thấy tùy chọn để kích hoạt hoặc tắt tinh chỉnh tại Enabled. Bên dưới phần Manage Wallpapers để chọn hình nền tự động đổi theo thời gian.

Nhấn tiếp vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải bên trên để chọn ảnh muốn làm hình nền từ album sưu tập.

Giao diện tinh chỉnh Thêm ảnh nền

Bước 3:

Sau khi chọn xong hình ảnh sẽ hiển thị giao diện để chọn thời gian muốn tự động đổi hình nền. Tại đây chúng ta có thể chọn thời gian đổi và áp dụng trên màn hình chính hay màn hình khóa. Các hình ảnh tự động đổi hình nền sẽ hiển thị thành danh sách với thời gian thiết lập cụ thể.

Tiếp tục thực hiện trên với những ảnh nền khác muốn tự động đổi theo thời gian trên iPhone.

Chọn thời gian

Chúng ta sẽ có ảnh màn hình trên iPhone tự động đổi theo thời gian thực như dưới đây.

Hình nền iPhone Đổi hình nền tự động

Các thiết lập sẽ tự động được kích hoạt mà chúng ta không cần phải respring thiết bị như những tinh chỉnh khác. Khi đến thời gian đã lên lịch thì ảnh nền trên iPhone tự động đổi. Bạn nên chọn ảnh nền có kích thước lớn và ảnh chất lượng để cài làm hình nền.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 11/02/2019 08:27
4,84 👨 2.911
0 Bình luận
Sắp xếp theo