Cách thêm hiệu ứng sạc pin và màn hình chờ iPhone

Thay thế màn hình như Apple Watch

Nếu người dùng muốn thay đổi lại thông báo và hiệu ứng sạc pin mặc định trên iPhone/iPad thì có thể cài đặt tinh chỉnh Moonshine. Theo đó tinh chỉnh này sẽ tùy biến lại giao diện màn hình chờ kèm đồng hồ số, có thiết kế giống như trên Apple Watch cho iPhone. Đồng hồ này sẽ luôn hiển thị trên màn hình mà bạn không cần phải mở sáng thiết bị. Tinh chỉnh sẽ cài đặt trên các thiết bị iOS 11 trở lên đã jailbreak.

Hướng dẫn thêm hiệu ứng sạc pin trên iPhone

Bước 1:

Tinh chỉnh được bán với giá 2USD, nhưng bạn có thể tải và trải nghiệm bản miễn phí tại nguồn Hackyouriphone hoặc Xarold. Chúng ta truy cập vào Cydia để cài đặt 2 nguồn trên, hoặc truy cập trực tiếp vào 1 trong 2 link dưới đây.

  • http://repo.hackyouriphone.org/earlyaccess
  • https://repo.xarold.com/pack/earlyaccess

Thêm repo

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong tinh chỉnh bạn không cần phải tùy biến lại trong phần Cài đặt trên thiết bị. Mọi thay đổi sẽ được áp dụng ngay. Khi bạn sạc pin iPhone sẽ có hiệu ứng màn hình chờ kèm đồng hồ như hình bên dưới.

Thiết kế màn hình của Moonshine rất đơn giản, nền đen làm chủ đạo. Với những thiết bị iPhone sử dụng tấm nền OLED sẽ mang lại trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Hiệu ứng sạc pin  Hiệu ứng màn hình chờ

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 24/10/2018 21:43
52 👨 497