Cách thay đổi icon, thay đổi biểu tượng ứng dụng iPhone không cần Jailbreak

Hệ điều hành iOS tuy ổn định tối ưu hóa ứng dụng rất tốt cho người dùng, tuy nhiên iOS lại quá ít tùy biến về giao diện hoặc không có các cài đặt giúp thay đổi các icon trên iPhone và iPad.

Mà nếu muốn có những ứng dụng hay cài đặt thay đổi giao diện iPhone như vậy thì người dùng cần phải Jailbreak máy. Mà jailbreak thì không phải ai cũng biết và nếu có làm được thì cũng không an toàn cho người dùng vì jailbreak iPhone thì sẽ thường gặp vấn đề về bảo mật.

Nhưng hiện tại để đổi icon iPhone thì bạn không cần đến việc Jailbreak vì đã có một công cụ online giúp bạn có thể đổi biểu tượng iPhone/iPad với rất nhiều bộ icon hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là hướng dẫn thay đổi icon trên iPhone/iPad và không cần jailbreak.

Video hướng dẫn đổi biểu tượng ứng dụng iPhone không cần jailbreak

Hướng dẫn đổi icon app iPhone/iPad không cần Jailbreak

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào link dưới đây và chọn Browse all themes, danh sách biểu tượng sẽ được hiển thị ở trang sau đó. Hãy chọn bất kỳ bộ icon nào bạn muốn sử dụng.

http://iskin.tooliphone.net/

Browse all themesChọn bộ icon

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn biểu tượng muốn thay đổi icon, bạn sẽ thấy cả những biểu tượng ứng dụng mà bạn chưa cài đặt trên máy.

Còn biểu tượng nào có chữ Beta thì sẽ thường xuyên có lỗi, cho nên tốt nhất bạn không nên cài đặt. Ngoài ra bạn có thể nhấp vào dòng tên của ứng dụng để thay đổi tên của icon.

Chọn biểu tượng muốn thay đổiĐổi tên biểu tượng

Bước 3: Tích chọn và đổi tên biểu tượng xong bạn hãy bấm Generate theme, sau đó bấm Cho phép ở thông báo hiện ra trước đó.

Generate ThemeCho phép cài đặt bộ icon mới

Bước 4: Trong giao diện Cài đặt Cấu hình, bạn hãy bấm Cài đặt ở góc trên bên trái. Bấm tiếp Cài đặt được hiển thị ở dưới.

Cài đặt biểu tượng iconHoàn thành cài đặt

Sau đó bấm Xong để hoàn tất việc cài đặt bộ icon mà bạn đã chọn. Kế đến hãy quay lại màn hình chính để kiểm tra bộ icon của mình.

Hoàn thành cài đặtHoàn thành cài đặt

Lưu ý là những icon mặc định mà bạn tải về từ App Store vẫn sẽ để nguyên, và khi bấm vào những bộ icon này thì bạn sẽ thấy hiệu ứng chuyển tiếp sang ứng dụng chính.

Chính xác thì đây kiểu như là những widget mà bạn thường thấy ở màn hình chính của các điện thoại Android.

Hy vọng với hướng dẫn cài đặt biểu tượng icon trên iPhone/iPad trong bài viết này, bạn sẽ có riêng một bộ ứng dụng trên iPhone/iPad và trở nên khác biệt so với những chiếc iPhone xung quanh.

Thứ Sáu, 05/07/2019 10:59
44 👨 9.625
0 Bình luận
Sắp xếp theo