Cách thay đổi ảnh đại diện Zalo trên máy tính

Thay đổi thông tin cá nhân trên Zalo

Với bản Zalo trên máy tính người dùng đã có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân, thay đổi một số thiết lập mà không cần phải trực tiếp truy cập vào ứng dụng Zalo. Chúng ta có thể thay đổi lại ảnh đại diện cá nhân ngay từ bản Zalo trên máy tính, với các hình ảnh có sẵn trong máy tính. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thay đổi thêm các thông tin Zalo khác bên cạnh việc đổi ảnh đại diện. Từng bước đổi ảnh đại diện Zalo trên máy tính rất đơn giản và được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Zalo PC

Bước 1:

Tại giao diện Zalo máy tính chúng ta nhấn chọn vào ảnh đại diện hiện tại.

Chọn ảnh đại diện

Bước 2:

Hiển thị thông tin cá nhân của bạn, chúng ta nhấn chọn vào Chỉnh sửa thông tin bên dưới để thay lại ảnh đại diện.

Chỉnh thông tin

Bước 3:

Chuyển sang giao diện Cập nhật thông tin. Tại ảnh đại diện Zalo hiện tại chúng ta nhấn vào biểu tượng máy ảnh để tiến hành thay đổi.

Đổi ảnh đại diện

Hiển thị thư mục trên máy tính để chọn ảnh có sẵn. Zalo hỗ trợ chúng ta chọn ảnh có định dạng JPG, PNG và JPEG. Chọn ảnh rồi nhấn Open để sử dụng.

Chọn ảnh đại diện

Bước 4:

Sau đó chúng ta sẽ thấy ảnh đại diện mới cho tài khoản Zalo. Bạn nhấn Cập nhật bên dưới để đổi ảnh đại diện Zalo là xong.

Cập nhật ảnh đại diện mới

Như vây bạn đã hoàn thành xong từng bước đổi ảnh đại diện Zalo ngay trên máy tính, với những bước làm rất đơn giản và nhanh chóng. Hình ảnh đại diện ngay lập tức được đồng bộ với tài khoản Zalo trên điện thoại, máy tính bảng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Sáu, 06/09/2019 21:56
4,614 👨 52.187
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Nguyễn Kiều
    Nguyễn Kiều còn ảnh bìa thì sao ạ
    Thích Phản hồi 10:36 10/07