Cách tắt yêu cầu nhập mật khẩu khi tải ứng dụng từ App Store trên iPhone

Khi tải ứng dụng từ Apple Store trên điện thoại iPhone, bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu nhập mật khẩu dù cho đó là ứng dụng miễn phí. Thực chất đây là tính bảo mật đặc trưng của hệ điều hành này, tuy nhiên đôi khi nó lại gây ra phiền phức vì bạn phải nhập mật khẩu mỏi tay mới có thể tải được ứng dụng yêu thích về thiết bị. Vậy nếu cảm thấy bực mình, hãy tắt ngay thông báo nhập mật khẩu của Apple Store đi nhé.

Khi bạn tải ứng dụng từ App Store trên iPhone đều phải nhập mật khẩu.Thông báo yêu cầu nhập mật khẩu khi tải ứng dụng từ Apple Store trên điện thoại iPhone.

Hướng dẫn tắt yêu cầu nhập mật khẩu khi tải ứng dụng từ App Store trên iPhone

Để tắt nhập mật khẩu khi tải ứng dụng miễn phí trên iPhone bạn thao tác theo hướng dẫn:

Bước 1:

Truy cập vào mục Cài đặt ở màn hình chính điện thoại.

Vào Cài đặt.

Bước 2:

Tìm kiếm và chọn mục iTunes & App Store.

Chọn mục iTunes & App Store.

Bước 3:

Tại đây, bạn nhấn Cài đặt mật khẩu.

Chọn Cài đặt mật khẩu.

Nếu bạn không muốn iPhone yêu cầu mật khẩu khi tải những ứng dụng miễn phí, chỉ cần tắt chọn phần Yêu cầu mật khẩu (Tải về miễn phí) là xong.

Tắt Yêu cầu mật khẩu.

Với những giao dịch mua ứng dụng hoặc thanh toán trong ứng dụng, bạn có thể hạn chế mật khẩu bằng cách chọn Yêu cầu sau 15 phút (Kể từ lần đầu tiên nhập) hoặc Luôn yêu cầu nếu lo lắng cho bảo mật của mình.

Chọn Yêu cầu sau 15 phút hoặc luôn yêu cầu.

Như vậy, chỉ với vài thao tác trên, bạn đã có thể tải ứng dụng miễn phí nhanh chóng, dễ dàng thay vì nhập mật khẩu mỏi tay như trước kia. Hy vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Thứ Hai, 12/03/2018 06:41
314 👨 79.022
0 Bình luận
Sắp xếp theo