Cách tắt trợ lý ảo Bixby trên Samsung Galaxy Note 8

Vô hiệu hóa trợ lý ảo Bixby

Trợ lý ảo Bixby đã xuất hiện trên Samsung Galaxy S8 trở đi, cho đến hiện tại là Galaxy Note 8. Tuy nhiên trên thực tế, trợ lý ảo này vẫn chưa thực sự đáp ứng nhu cầu của người dùng để có thể áp dụng vào quá trình sử dụng, trải nghiệm mọi tính năng trên thiết bị. Thậm chí, bạn rất có thể dễ dàng bấm nhầm vào trợ lý ảo Bixby gây khó chịu cho việc sử dụng. Vậy làm sao để có thể tắt trợ lý ảo Bixby trên Samsung Galaxy Note 8?

Bước 1:

Hãy chắc chắn Bixby mà bạn đang sử dụng chạy phiên bản 2.0.03.3+. Tiếp đến truy cập vào màn hình ứng dụng Bixby. Click vào biểu tượng bánh răng cưa trong giao diện này.

Xuất hiện ngay tùy chọn Open Bixby Home when you press Bixby Key. Gạt thanh ngang sang trái để tắt tùy chọn và tắt phím chức năng của Bixby.

Nhấn chọn biểu tượng Settings Tắt phím Bixby

Chúng ta cũng có thể thực hiện theo cách khác. Cũng tại giao diện Bixby rồi chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc. Tiếp đến thực hiện theo đường dẫn Settings > Bixby key rồi chọn Don’t open anything để tắt phím Bixby.

Tùy chọn trên Bixby Những thiết lập trên Bixby Tắt trợ lý ảo Bixby

Bước 2:

Tiếp đến để vô hiệu hóa trang chính của Bixby, nhấn vào khoảng trống trên màn hình Home. Tiếp đến kéo sang phải khi xuất hiện giao diện như hình dưới đây. Tại màn hình Bixby Home, gạt thanh ngang sang trái để tắt trợ lý ảo Bixby.

Để mở lại trợ lý ảo Bixby trên Galaxy Note 8, chúng ta cũng thực hiện theo những thao tác bên trên rồi bật lại các chế độ là được.

Màn hình Bixby Home

Trên đây là hướng dẫn cách vô hiệu hóa bàn phím trợ lý ảo Bixby, cũng như tắt hoàn toàn trợ lý ảo Bixby trên thiết bị Galaxy Note 8. Nhìn chung, trợ lý ảo Bixby vẫn chưa thực sự hữu ích cho người dùng trong quá trình sử dụng cũng như trải nghiệm Note 8. Nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể tắt trợ lý ảo Bixby theo bài viết bên trên.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Ba, 24/10/2017 21:22
31 👨 3.465
0 Bình luận
Sắp xếp theo