Cách tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo

Tùy chỉnh thông báo trong Cài đặt trên Zalo

Khi tạo tài khoản Zalo trên máy tính hay trên điện thoại, người dùng đều có mục thêm thông tin cá nhân, bao gồm thêm ngày sinh. Với thông tin ngày sinh nhật này toàn bộ bạn bè có trong danh sách đều nhận được thông báo từ Zalo khi tới ngày sinh nhật của bạn, và chính bạn cũng nhận được thông báo từ người khác. Tuy nhiên nếu nhận nhiều thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo cũng khiến người dùng khó chịu.

Trên Facebook cũng có chế độ gửi thông báo sinh nhật của bạn bè, và nếu không thích thì chúng ta hoàn toàn có thể tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Facebook. Vậy với Zalo thì làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt nhận thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Bước 1:

Tại giao diện nhắn tin trên Zalo chúng ta nhấn vào mục Thêm ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên cùng.

Giao diện Zalo Cài đặt Zalo

Bước 2:

Hiển thị giao diện Cài đặt trên Zalo. Tại đây người dùng nhấn vào mục Thông báo để điều chỉnh lại các thông báo từ ứng dụng. Trong mục thông báo chúng ta tìm tới phần Sự kiện sẽ thấy tùy chọn Nhắc sinh nhật của bạn bè được mặc định bật.

Để tắt toàn bộ các thông báo sinh nhật, không nhận bất cứ thông báo nào trên Zalo người dùng chỉ cần gạt nút tròn trắng sang bên trái là được.

Chỉnh Thông báo Thông báo sinh nhật Tắt thông báo sinh nhật

Kết quả người dùng sẽ không bị làm phiền bởi bất kỳ thông báo sinh nhật nào của bạn bè trên Zalo. Nếu muốn hiển thị lại chỉ cần truy cập các mục theo giao diện bên trên rồi chuyển sang chế độ Bật là được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 05/09/2019 21:40
4,84 👨 4.789
0 Bình luận
Sắp xếp theo