Cách tạo status Skype nhấp nháy

Dòng tâm trạng và các icon nhấp nháy

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Skype và sử dụng Skype làm phương tiện trao đổi trong công việc, cũng như cuộc sống thì không nên bỏ qua cách tạo dòng status nhấp nháy.

Thông thường chúng ta chỉ có thể tạo dòng tâm trạng Skype ở chế độ tĩnh, chế độ thường mà thôi. Tuy nhiên, khi cài đặt phần mềm Pamela for Skype chứa bộ công cụ cho Skype trong đó có Rich Mood Editor, người dùng có thể tạo ra dòng status nhấp nháy, thậm chí bao gồm cả các biểu tượng cảm xúc mà Rich Mood Editor cung cấp cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo dòng trạng thái Skype nhấp nháy.

Cách viết dòng trạng thái Skype nhấp nháy

Bước 1:

Trước hết chúng ta sẽ truy cập vào link dưới để tải phần mềm Pamela for Skype có chứa công cụ Rich Mood Editor để viết status nhấp nháy.

  • http://www.pamela.biz/en/

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Cách cài đặt của phần mềm cũng rất đơn giản, chúng ta cần đồng ý các điều khoản từ nhà sản xuất.

Cài đặt Pamela for Skype

Trong quá trình cài đặt bạn sẽ được gợi ý cài đặt thêm phần mềm khác, hãy nhấn Don’t Install để không cài đặt.

Không cài phần mềm phụ

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong thì truy cập vào giao diện chính của Pamela for Skype. Tại đây hãy click vào biểu tượng chữ T để mở công cụ Rich Mood Editor.

Công cụ Rich Mood Editor

Bước 3:

Ngay khi mở phần mềm trên giao diện của Skype sẽ yêu cầu cho phép Pamela for Skype kết nối với phần mềm Skype, nhấn Allow access để đồng ý.

Cho phép cài đặt Pamela for Skype

Bước 4:

Quay lại giao diện công cụ Rich Mood Editor nhìn bên dưới sẽ thấy thông báo tài khoản Skype online. Tại đây chúng ta sẽ có một số công cụ để tùy chỉnh nội dung chữ cho Skype.

Thanh điều chỉnh status

Trước hết bạn hãy viết dòng trạng thái mình muốn cho Skype, có thể thêm các biểu tượng khi click vào hình trái tim, hoặc biểu tượng lá cờ ở ngoài cùng bên phải giao diện. Sau đó bôi đen dòng chữ muốn tạo hiệu ứng nhấp nháy, rồi click vào chữ Blink bên trên để tạo hiệu ứng.

Tạo hiệu ứng nhấp nháy

Bước 5:

Khi dòng chữ chuyển sang kiểu gạch ngang như hình nghĩa là hiệu ứng nhấp nháy đã được áp dụng cho status. Trong quá trình viết nội dung bạn không cần tùy chỉnh các kiểu chữ hay cỡ chữ, vì khi lên Skype sẽ đều quy về 1 loại, 1 cỡ chữ.

Nhấn tiếp vào biểu tượng Set rich mood to Skype bên trên để áp dụng status mới cho Skype.

Thiết lập status nhấp nháy

Khi quay lại giao diện Skype chúng ta sẽ thấy dòng trạng thái mới được cập nhật kèm theo đó là hiệu ứng nhấp nháy cũng xuất hiện như ảnh động dưới đây.

Status Skype nhấp nháy

Một thủ thuật đơn giản nhưng sẽ giúp bạn thay đổi giao diện Skype thêm phần độc đáo và thú vị hơn. Công cụ Rich Mood Editor sẽ giúp bạn tạo ra những dòng trạng thái nhấp nháy, gồm cả biểu tượng cảm xúc mà công cụ cung cấp.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 23/07/2018 09:13
51 👨 1.494
0 Bình luận
Sắp xếp theo