Cách tạo link chia sẻ file trên Dropp.me

Việc chia sẻ file hiện nay đã đơn giản hơn rất nhiều, khi người dùng có rất nhiều lựa chọn khác nhau, đặc biệt là các trang web hỗ trợ chia sẻ file tự động hủy, với chế độ bảo mật cao. Dropp.me là tiện ích trên trình duyệt Chrome mang tới người dùng phương thức chia sẻ file nhanh chóng. Người dùng chỉ cần kéo file cần chia sẻ vào giao diện của Dropp.me để lấy link tải là xong.

File tối đa khi upload lên Dropp.me là 50MB. Người dùng không cần phải đăng ký tài khoản mà có thể tải và chia sẻ được ngay. File có hạn trong 30 phút và tự động xóa khỏi máy chủ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo link chia sẻ file trên Dropp.me.

Hướng dẫn chia sẻ file qua Dropp.me

Bước 1:

Chúng ta tải và cài đặt tiện ích Dropp.me theo link dưới đây trên trình duyệt Chrome.

Cài tiện ích

Bước 2:

Sau khi tải xong bạn truy cập trang web bất kỳ để mở được tiện ích bằng cách click vào biểu tượng tiện ích ở thanh địa chỉ trình duyệt. Khi đó hiển thị giao diện tải file như hình dưới đây, nhấn Select file để tải file lên.

Cài tiện ích

Bước 3:

Khi file bất kỳ được tải lên bạn sẽ nhìn thấy link chia sẻ file được tạo ra. Người dùng nhấn Copy link để sao chép và cần thực hiện thao tác này trong vòng 30 phút trước khi hết hạn link tải file. Chia sẻ link đã sao chép tới người muốn nhận file

Tạo link chia sẻ

Bước 4:

Chúng ta gửi link này tới người khác để họ tải file. Với những file như video, hình ảnh, âm thanh thì người nhận có tùy chọn xem ngay trên trang nhận tải file. Người nhận sẽ biết dung lượng của file và thời gian tải file còn lại là bao nhiêu. Nhấn Download để tải xuống máy tính.

Download file

Thêm một phương thức giúp người dùng dễ dàng chia sẻ file tới người khác mà không phân biệt định dạng file bằng Dropp me. Mọi thao tác thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, file tự động hủy trong vòng 30 phút hoặc chúng ta có thể xóa file trước khi hết hạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 10/10/2019 21:03
52 👨 198
0 Bình luận
Sắp xếp theo