Cách tạo địa chỉ email tạm thời nhanh chóng với YOPmail

Khi muốn bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình, bạn nên sử dụng địa chỉ email dùng một lần. Với địa chỉ email này bạn có thể đăng ký dịch vụ, gửi email nặc danh hoặc giảm bớt lượng thư rác trong địa chỉ email thật.

Một trong những lựa chọn tốt nhất để tạo địa chỉ email tạm thời là YOPmail. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng nó như thế nào nhé.

YOPmail là gì?

YOPmail là dịch vụ email dùng một lần. Nó cho phép bạn sử dụng địa chỉ email yopmail.com và cung cấp quyền truy cập vào hộp thư đến cho địa chỉ đó ngay cả khi đã có người sử dụng.

YOPmail là gì

Bạn có thể sử dụng YOPmail khi được yêu cầu nhập địa chỉ email mà không muốn sử dụng tài khoản thật. Sử dụng nó cho trang web yêu cầu đăng nhập hoặc ứng dụng kiểm tra và bạn sẽ không phải nhận các bản tin hoặc phải xử lý thư rác trong Gmail.

Không giống tài khoản email thường, YOPmail không riêng tư hoặc bảo vệ bằng mật khẩu, do đó bạn không nên sử dụng nó với mục đích quan trọng hoặc cá nhân.

Người dùng cũng không cần thiết lập nó. Khi cần nhập biểu mẫu địa chỉ trên trang web và không muốn sử dụng địa chỉ của mình, chỉ cần nhập địa chỉ ngẫu nhiên.

Cách tạo tài khoản YOPmail

Theo lý thuyết, bạn có thể sử dụng YOPmail mà không cần truy cập vào YOPmail.com. Khi truy cập vào một trang web yêu cầu email, nhập [bất cứ thứ gì]@yopmail.com chẳng hạn anything@yopmail.com và nó sẽ được chấp nhận như một địa chỉ email “chính hãng”.

Nếu cần truy cập hộp thư đến để xác nhận tài khoản hoặc tải tài liệu miễn phí, có hai cách để thực hiện.

Truy cập hộp thư đến

Trong hộp ở trên cùng bên trái của trang web YOPmail, được gắn nhãn Type the Email name of your choice, nhập phần đầu tiên của địa chỉ bạn chọn và click vào Check Inbox.

Ngoài ra, chỉ cần truy cập yopmail.com/[địa chỉ bạn chọn] và sẽ được đưa đến hộp thư đến mà không cần mật khẩu.

Khi sử dụng từ đơn giản và thông dụng cho địa chỉ và thấy đã có người sử dụng. Hộp thư sẽ đầy tin nhắn và thư rác của những người khác. Điều này là bình thường vì tất cả hộp thư đến trong YOPmail là công khai và chia sẻ.

Nhưng một điều cần lưu ý là bạn có thể nhìn thấy thư của người khác cũng đồng nghĩa người khác cũng có thể nhìn thấy thư của bạn. Vì vậy, bạn không nên sử dụng địa chỉ email một lần cho bất cứ thứ gì liên quan đến danh tính thực của mình.

Bạn có thể nhận được một chút quyền riêng tư nếu sử dụng kết hợp ngẫu nhiên các chữ cái cho địa chỉ email chẳng hạn dd5-73tq4@yopmail.com, và nếu may mắn bạn sẽ có hộp thư riêng. Mặc dù vậy, nó vẫn công khai và không an toàn.

Công cụ YOPmail Generator

Bạn có thể sử dụng công cụ YOPmail Generator để tạo địa chỉ độc đáo, tìm nó trong phần Random Email Address của thanh bên trang web.

Nhược điểm của địa chỉ dùng một lần YOPmail

YOPmail rất dễ sử dụng tuy nhiên một số trang web đã tạo địa chỉ email ngẫu nhiên, do đó nó có thể không chấp nhận YOPmail làm địa chỉ hợp lệ.

Để khắc phục điều này, dịch vụ cung cấp một vài tên miền thay thế. Sử dụng một trong những địa chỉ bên dưới và tin nhắn bạn nhận được sẽ tự động chuyển tiếp đến địa chỉ email YOPmail tương ứng.

 • @yopmail.fr
 • @yopmail.net
 • @cool.fr.nf
 • @jetable.fr.nf
 • @nospam.ze.tc
 • @nomail.xl.cx
 • @mega.zik.dj
 • @speed.1s.fr
 • @courriel.fr.nf
 • @moncourrier.fr.nf
 • @monemail.fr.nf
 • @monmail.fr.nf

Sử dụng một địa chỉ email tạm thời là một cách tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giảm lượng thư rác trong hộp thư đến.

YOPmail không phải là lựa chọn duy nhất có sẵn. Hãy xem hướng dẫn tạo địa chỉ email giả để có thêm sự lựa chọn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chủ Nhật, 12/01/2020 08:57
54 👨 2.630
0 Bình luận
Sắp xếp theo