Cách tạo chữ hiệu ứng galaxy cánh thiên thần

Dạo gần đây trên mạng thường xuất hiện khá nhiều hình ảnh cánh thiên thần đẹp mắt kèm với hiệu ứng galaxy, càng tăng thêm độ lung linh cho hình ảnh. Vậy tại sao bạn không thử ghép cánh thiên thần hiệu ứng galaxy vào tên của mình hay tên của bất kỳ ai đó để gửi tặng họ. Không cần phải thực hiện trên những phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp, mà chúng ta có thể tạo hiệu ứng ngay trên mạng với cách thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng hỗ trợ nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo hiệu ứng chữ galaxy cánh thiên thần miễn phí.

Hướng dẫn tạo chữ hiệu ứng galaxy cánh thiên thần

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào link dưới đây để vào trang làm hiệu ứng chữ trực tuyến miễn phí.

https://ephoto360.com/hieu-ung-chu/hieu-ung-chu-galaxy-canh-thien-than-moi-289.html

Nhìn xuống bên dưới có rất nhiều mẫu hiệu ứng chữ cánh thiên thần khác nhau để chúng ta lựa chọn. Bạn nhấn vào nút Xem để mở rộng hình ảnh thành quả cuối cùng hiển thị như thế nào.

Chọn hiệu ứng

Bước 2:

Tiếp tục nhìn xuống dưới phần Nhập chữ, bạn nhập nội dung muốn hiển thị trong hình ảnh, tên tài khoản Facebook của bạn để làm ảnh cover chẳng hạn. Hoặc chúng ta có thể nhập tên của người khác để gửi tặng hình ảnh của họ nếu muốn. Cuối cùng nhấn nút Tạo ảnh ở bên dưới để tiến hành tạo ảnh trực tuyến.

Nhập chữ

Bước 3:

Bạn chờ quá trình tạo ảnh trực tuyến hoàn thành. Kết quả chúng ta sẽ có được ảnh hiệu ứng cánh thiên thần như hình dưới đây. Chúng ta nhấn nút Lưu để tải hình ảnh xuống máy tính, hoặc nhấn nút Chia sẻ để gửi link tới bạn bè. Ảnh tải xuống có kích thước lớn nên bạn không lo về chất lượng ảnh nhé.

Nhập chữ

Xem thêm:

Chủ Nhật, 08/11/2020 14:47
52 👨 715
0 Bình luận
Sắp xếp theo