Cách tăng subscribe, view YouTube tự động

Với những người làm YouTube thì việc tăng subscribe là một trong những yếu tố cần thiết để quảng bá kênh YouTube của bạn hơn, và từ đó có thể kiếm tiền trên YouTube, thậm chí có thể nhận được nút vàng, nút bạc YouTube. Có rất nhiều cách để tăng sub YouTube như bạn có thể tạo riêng 1 nhóm để tăng sub, tăng view cho video, hoặc sử dụng một số phần mềm tăng sub kênh YouTube như Seo Click chẳng hạn. Trang web Seo Click tổng hợp nhiều phần mềm tăng sub, tăng view cho mạng xã hội, tăng lượt click tìm kiếm… trong đó có tăng sub và view cho kênh YouTube. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Seo Click để tăng sub YouTube.

Hướng dẫn dùng Seo Click tăng sub YouTube

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào link dưới đây để cài đặt phần Seo Click trên máy tính. Phần mềm hoạt động theo nguyên lý trao đổi giữa cộng đồng tương tác YouTube để tăng view, sub, like, comment.

Lưu ý khi kiểm tra phần mềm trên Virustotal phát hiện cảnh báo Suspicious.low.ml.score, nhưng không đáng lo. Tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế cài ở máy tính chứa nhiều dữ liệu.

http://seoiclick.com/phan-mem/seo-youtube-google-map

Bước 2:

Tại giao diện phần mềm nhấn vào nút Đăng ký và bạn nhập các thông tin được yêu cầu. Sau đó chúng ta sẽ cần vào địa chỉ email để click hoạt tài khoản hoặc nhận mã kích hoạt.

Đăng ký tài khoản

Sau khi đăng ký thành công thì bạn sẽ có 200 thịt ban đầu, dùng để trao đổi và trả phí. Bạn hiểu thịt chính là phí mà bạn phải trả cho những thành viên khác khi trao đổi. Chẳng hạn bạn nhận một 1 lượt sub kênh YouTube từ thành viên A thì bạn sẽ phải trả cho thành viên A một số thịt.

Đăng ký tài khoản

Bước 3:

Sau đó người dùng cần đăng ký thêm tài khoản Gmail, càng nhiều Gmail càng có lợi trong việc sub chéo kênh YouTube.

Thêm tài khoản Gmail

Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào nút Thêm rồi đọc kỹ các quy định thêm tài khoản Gmail của phần mềm. Nhập email rồi nhấn vào bước 1, bước 2 theo hướng dẫn. Bạn nên xem video hướng dẫn để biết cách thêm. Khi thêm Gmail thành công sẽ có thông báo. Nhấn Kiểm tra và thêm bên dưới để hoàn thành.

Nhập email

Bước 4:

Quay lại giao diện chính nhấn vào nút Chạy để tiến hành cày view cho kênh khác và lấy thịt. Lưu ý, phần mềm sẽ hiển thị thông báo tiến trình ở góc phải dưới cùng màn hình nên bạn cần thực hiện theo.

Chờ một vài giây sẽ hiện thông ngay bên cạnh với các tiến trình tự động.

Cày sub lấy thịt

Bước 5:

Để thêm kênh YouTube của bạn, nhấn Quản lý rồi chọn tăng sub cho kênh YouTube.

Tăng sub cho kênh

Nhấn nút Thêm rồi nhập URL kênh YouTube cá nhân rồi nhấn nút Kiểm tra. Tại giao diện này bạn có thể chọn số lượng video trong kênh, hoặc lấy tất cả rồi nhấn Xác nhận.

Thêm kênh YouTube

Sau đó phần mềm sẽ tự động kiểm tra kênh YouTube của bạn rồi kiểm tra tất cả các video trong kênh. Nhấn nút Thêm để thêm kênh. Như vậy kênh YouTube của bạn sẽ được tự động tăng sub.

Chọn số lượng video

Bước 6:

Tiếp tục nhấn vào Quản lý rồi chọn mục tăng view, comment cho video YouTube. Trong giao diện mới nhấn vào Thêm từ kênh YouTube rồi cũng paste URL kênh cá nhân rồi nhấn Lấy video.

Tăng view video

Công cụ sẽ tìm tất cả video trong kênh YouTube của bạn để tiến hành tăng view, comment.

Chọn số lượng video

Việc chạy tự động này sẽ có thời hạn. Khi hết thời gian thì bạn cần sử dụng thịt để mua thêm.

Chọn số lượng video

Khi nhấn vào từng video sẽ có thêm phần thiết lập thời gian nhận view, có nhấn like hay không…

Thiết lập cho video

Bước 7:

Quay trở lại giao diện thì bạn sẽ thấy số lượng thịt hiện tại còn bao nhiêu. Nếu ít thì bạn không thể gia hạn tự động cày view cho kênh YouTube của mình. Lúc này thì bạn cần cày sub cho kênh YouTube khác.

Mua thêm thịt

Xem thêm:

Chủ Nhật, 09/08/2020 08:03
2,54 👨 2.135
0 Bình luận
Sắp xếp theo