Cách tải và sử dụng bộ sticker BCS OK trên Zalo

Có rất nhiều bộ sticker Zalo mà người dùng có thể sử dụng khi trò chuyện với bạn bè, và đa số chúng đều có những biểu cảm giống nhau. Chỉ khác về hình ảnh và đôi khi là chuyển động của sticker.

Và bạn muốn bộ sticker của mình phải thật nổi bật và khác biệt so với những người khác. Để gây sự chú ý trong những cuộc trò chuyện nhóm hoặc với bạn bè. Bạn có thể sử dụng bộ sticker "ba con sâu" OK khá đặc biệt theo hướng dẫn ở dưới bài viết này.

Hướng dẫn tải và sử dụng sticker BCS OK trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện Zalo, bạn hãy chọn Thêm > sau đó chọn Sticker. Trong bảng Sticker bạn hãy bấm Download vào phần sticker BCS OK như ở dưới hình để tải về bộ sticker BCS OK.

Chọn sticker bấm download Sticker OK

Chờ một chút để bộ sticker tự động tải về, sau đó bạn có thể vào phần trò chuyện và sử dụng sticker BCS OK.

Chọn biểu tượng Sticker trong cửa sổ chatGửi Sticker OK

Vẫn là các biểu cảm quen thuộc như những bộ sticker khác nhưng sự độc đáo có phần "nhạy cảm" của bộ sticker BCS OK này sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong những cuộc trò chuyện nhóm hoặc với bạn bè trên Zalo của mình.

Nhắc đến nhóm trò chuyện, bạn thường lập nhóm khi bắt đầu một đề tài mới hoặc bàn về sự kiện nào đó. Và việc đặt tên nhóm đôi khi khá đơn giản, tuy nhiên để có được một vài cái tên thật ân tượng thì bạn có thể tham khảo thêm ở trong bài viết Những tên nhóm hay và ý nghĩa.

Chủ Nhật, 11/08/2019 10:39
4,18 👨 1.677