Cách tải và cài đặt PUBG LITE trên máy tính

PUBG LITE trước kia đã được ra mắt tại Thái Lan với tên gọi PUBG Project Thai với mục đích nhằm gia tăng số lượng người chơi tại khu vực Đông Nam Á. Và ngay sau khi tung ra phiên bản PUBG mới này thì nó nhanh chóng nhận được sự thu hút của đông đảo game thủ vì cấu hình yêu cầu rất nhẹ, tương đương với phiên bản PUBG Mobile VN, phù hợp với đa số PC chơi game tầm trung hiện nay.

Và sau một khoảng thời gian Beta Test, Bluehole chính thức cho phép game thủ toàn cầu chơi và tải về phiên bản này với tên gọi PUBG LITE thay cho phiên bản PUBG gốc trên Steam với giá 340.000 đồng. Nếu bạn chưa biết cách tải PUBG LITE thì có thể xem hướng dẫn tải và cài đặt PUBG LITE trên máy tính của Quantrimang ở dưới bài viết này nhé.

Cách tải và cài đặt PUBG LITE trên máy tính

Bước 1: Trước tiên bạn hãy fake địa chỉ IP của mình sang địa chỉ IP của Thái Lan, bạn có thể xem ở bài viết Cách dùng VPN Gate fake IP ổn định Internet. Sau đó hãy chọn địa chỉ IP Thailand trong bảng địa chỉ IP, nhớ là nên chọn địa chỉ IP nào có đầy đủ thông số ở các cột.

Tải PUBG LITE

Bước 2: Truy cập vào đường link này và bấm vào nút Tải Xuống bên dưới, giao diện ban đầu của trang tải về sẽ là tiếng Thái Lan, nhưng bạn có thể sử dụng công cụ dịch để dịch trang web thành tiếng Việt, bạn sẽ thấy hệ thống yêu cầu bên trên.

Tải PUBG LITE

File tải về sẽ có dạng .exe, bạn hãy bấm vào đó để khởi động file cài đặt.

Khởi động file cài đặt PUBG LITE

Nếu thấy có yêu cầu như trên bạn hãy bấm More Info và chọn Run Away.

Tải PUBG LITE

Bước 3: Khi file cài đặt được khởi động lên, bạn hãy bấm Next.

Tải PUBG LITE

Tích chọn Tôi đồng ý với các điều khoản và bấm Next.

Tải PUBG LITE

Tiếp tục bấm phím Next ở giữa, sau đó nếu bạn muốn thay đổi thư mục chứa game hãy bấm vào biểu tượng Browse... bên cạnh khung mặc định game.

Tải PUBG LITE

Và lại tiếp tục bấm Next, Next và bấm Install.

Tải PUBG LITE

Đợi một chút để PUBG Lite cài đặt thư mục game xong, hãy bấm Finish để khởi chạy Launcher PUBG LITE.

Tải PUBG LITE

Nếu như bạn chưa fake IP sang địa chỉ IP của Thái Lan, giao diện đăng nhập sẽ là tiếng Anh.

Tải PUBG LITE

Còn khi đã Fake được IP sang Thái Lan giao diện đăng nhập sẽ là ngôn ngữ của Thái. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy xem cách đăng ký tài khoản PUBG LITE trong bài viết Cách đăng ký tài khoản PUBG LITE phiên bản thử nghiệm.

Tải PUBG LITE

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy giao diện tải PUBG LITE hiện ra với giao diện tiếng Thái Lan. Hãy bấm vào nút màu cam phía dưới để bắt đầu tải PUBG LITE về máy, game có dung lượng khá nhẹ (khoảng 1.9GB) nên sẽ không lâu nếu bạn có một đường truyền mạnh mẽ.

Tải PUBG LITE

Như vậy qua một vài bước hướng dẫn tải và cài đặt PUBG LITE trong bài viết này, bạn có thể tham gia PUBG LITE và trải nghiệm những gì mà PUBG Corp mang lại cho game thủ trong phiên bản này.

Xem thêm:

Chủ Nhật, 10/02/2019 20:14
4,49 👨 56.426