Cách tải sticker chúc Tết trên Zalo

Sticker mừng năm Mậu Tuất

Một năm mới lại đến trong niềm vui hân hoan của mọi gia đình. Không chỉ phố phường, từng căn nhà chào đón xuân Mậu Tuất mà các ứng dụng chat cũng được phủ bầu không khí xuân rộn ràng. Trên Zalo, bộ sticker mừng năm mới sẽ giúp bạn gửi những lời chúc an khang tới bạn bè, người thân theo cách thức vui nhộn, ngoài những câu đối, thiệp mừng năm mới. Hãy cùng Quản trị mạng gửi sticker chúc Tết Mậu Tuất trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn gửi sticker chúc Tết trên Zalo

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Zalo. Tại giao diện chính nhấn vào mục Sticker. Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy những sticker mừng năm mới Mậu Tuất xuất hiện ở trên đầu danh sách.

Mục sticker Zalo Danh sách sticker Tết

Bước 2:

Nhấn chọn vào sticker mừng năm mới mà bạn thích. Sau đó nhấn vào nút Tải về. Khi có thông báo Đã tải về thành công, nghĩa là bạn đã tải sticker đó xuống tải khoản Zalo cá nhân. Hãy tải những sticker được ghi Miễn phí nhé.

Nhấn nút Tải Thông báo tải sticker

Bước 3:

Bây giờ bạn chỉ cần mở tài khoản bạn bè rồi nhập vào khung tin nhắn, nhấn tiếp vào biểu tượng mặt cười. Bộ sticker mừng năm mới đã tải xuống sẽ xuất hiện để bạn chọn lựa. Nhấn chọn vào sticker chúc mừng xuân Mậu Tuất để gửi tới người thân, bạn bè nhé.

Chọn sticker Tết Gửi sticker Tết

Ngoài những lời chúc cho một năm mới Mậu Tuất sắp tới, chúng ta có thể gửi những sticker Tết độc đáo tới bạn bè và người thân. Những sticker này được thiết kế với phong cách hài hước, nhưng mang đầy ý nghĩa tới mọi người.

Xem thêm:

Chúc các bạn năm mới an khang!

Thứ Tư, 14/02/2018 21:31
41 👨 2.337
0 Bình luận
Sắp xếp theo