Cách tải Call Of Duty Mobile trên điện thoại

Hiện tại, thể loại game Battle Royale đang thống trị thế giới game và có rất nhiều tựa game có lối chơi Battle Royale được ra mắt hoặc cập nhật trên những tựa game đã có sẵn. Hàng loạt cái tên đình đám như PUBG Mobile, Fortnite, ROS, Cyber Hunter hoặc nhiều tựa game Battle Royale dạng kết hợp cũng được ra mắt cho game thủ trải nghiệm. 

Nhưng trong trảo lưu bắn súng sinh tồn đó, vẫn có một số đông các game thủ hâm mộ dòng game Call Of Duty. Series game FPS đình đám từng làm mưa làm gió và được nhiều game thủ chờ đón mỗi khi game ra mắt một phần tiếp theo của series COD.

Và sắp tới đây, Call of Duty Mobile hay còn gọi là Call of Duty: Legends of War là tựa game mobile được phát triển dựa trên series game FPS nổi tiếng Call Of Duty. Sẽ được Activision và Tencent (do Timi Studio phát triển).

Game đã được ra mắt thử nghiệm tại Australia vào cuối năm ngoái và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ mobile. Call Of Duty Mobile hay Call of Duty: Legends of War sẽ tổng hợp các chế độ chơi thường thấy trong dòng game Call Of Duty như (Free4All, Search & Destroy, Team DeathmatchFrontline) trong mục Multiplayer Mode.

Nếu bạn muốn tải Call Of Duty Mobile hay Call of Duty: Legends of War trên điện thoại, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tải về tựa game hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn tải Call Of Duty Mobile về điện thoại

Đầu tiên để tải COD Mobile trên điện thoại bạn cần phải có ứng dụng UpToDown, truy cập vào link này và bấm Download Lastes Version để tải về ứng dụng UpToDown. Cài đặt và khởi động lên.

Tiếp theo, trong giao diện chính của UpToDown bạn sẽ thấy biểu tượng tìm kiếm, bấm vào đó, tiếp theo tìm từ khóa Call Of Duty Mobile và bấm vào biểu tượng như ở dưới hình.

Giao diện chính UpToDownTìm từ khóa Call Of Duty Mobile

Sau đó, bấm Tải về để Uptodown tải COD Mobile, quá trình tải về có thể sẽ mất 15-20 phút tùy vào tốc độ mạng của bạn, tiếp theo bấm Cài Đặt.

Tải Call Of Duty MobileCài đặt Call Of Duty Mobile

Nếu điện thoại của bạn chưa bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không xác định từ Uptodown. Bạn hãy bấm Cài đặt, sau đó bật nút Cho phép từ nguồn này để tải và cài COD Mobile.

Cho phép Uptodown cài đặt COD MobileCho phép cài đặt COD Mobile từ UpToDown

Tiếp theo khi đã cho phép cài đặt COD Mobile bạn hãy bấm Cài Đặt để game. COD Mobile sẽ giải nén tài nguyên ngay sau đó.

Cho phép cài đặt COD MobileCOD Mobile giải nén tài nguyên

Chờ cho quá trình giải nén và cài đặt COD Mobile xong, bạn hãy bấm Mở để mở Call Of Duty Mobile lên.

Hoàn thành cài đặt COD Mobile

Tuy đã có biểu tượng Guest và đăng nhập tài khoản Facebook, COD Mobile vẫn chưa cho phép người chơi tham gia vào game. Bạn phải đợi khi Activision và Tencent phát hành phiên bản toàn cầu, lúc đó bạn mới có thể đăng nhập vào Call Of Duty Mobile.

Giao diện đăng nhập COD Mobile

Bạn cũng không phải chờ quá lâu nữa khi mà Call Of Duty Mobile đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng để hoàn tất. Sau đó Activision và Tencent sẽ phát hành phiên bản toàn cầu để game thủ trải nghiệm.

Thứ Năm, 25/04/2019 16:14
52 👨 169