Cách tải Call Of Duty Mobile trên điện thoại

Hiện tại, thể loại game Battle Royale đang thống trị thế giới game và có rất nhiều tựa game có lối chơi Battle Royale được ra mắt hoặc cập nhật trên những tựa game đã có sẵn. Hàng loạt cái tên đình đám như PUBG Mobile, Fortnite, ROS, Cyber Hunter hoặc nhiều tựa game Battle Royale dạng kết hợp cũng được ra mắt cho game thủ trải nghiệm. 

Nhưng trong trào lưu bắn súng sinh tồn đó, vẫn có một số đông các game thủ hâm mộ dòng game Call Of Duty. Series game FPS đình đám từng làm mưa làm gió và được nhiều game thủ chờ đón mỗi khi game ra mắt một phần tiếp theo của series COD.

Và sắp tới đây, Call of Duty Mobile hay còn gọi là Call of Duty: Legends of War là tựa game mobile được phát triển bởi Activision và Tencent (do Timi Studio phát triển).

Game đã được ra mắt thử nghiệm tại Australia vào cuối năm ngoái và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ mobile. Call Of Duty Mobile hay Call of Duty: Legends of War sẽ tổng hợp các chế độ chơi thường thấy trong dòng game Call Of Duty như (Free4All, Search & Destroy, Team DeathmatchFrontline) trong mục Multiplayer Mode.

Nếu bạn muốn tải Call Of Duty Mobile hay Call of Duty: Legends of War trên điện thoại, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tải về tựa game hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn tải Call Of Duty Mobile về điện thoại

Đầu tiên để tải Call Of Duty Mobile về điện thoại bạn sẽ phải cần đến ứng dụng KiwiVPN, tải về và chọn Đồng ý & Tiếp tục. Tiếp theo trong giao diện chính bạn hãy chọn Máy chủ tốt nhất.

KiwiVPNChọn IP KiwiVPN

Sau khi đã vào trong danh sách máy chủ bạn hãy kéo xuống dưới và tìm đến địa chỉ IP Ấn Độ. 

Chọn IP Ấn Độ

Tiếp theo để tải COD Mobile trên điện thoại bạn cần phải có ứng dụng UpToDown, truy cập vào link này và bấm Download Lastes Version để tải về ứng dụng UpToDown. Cài đặt và khởi động lên.

Tiếp theo, trong giao diện chính của UpToDown bạn sẽ thấy biểu tượng tìm kiếm, bấm vào đó, tiếp theo tìm từ khóa Call Of Duty Mobile và bấm vào biểu tượng như ở dưới hình.

Chọn tìm kiếm UptodownBấm chọn call of duty mobile

Tiếp theo bấm Tải về, quá trình tải có thể sẽ mất 30-45 phút tùy vào mạng của bạn, khi đã hoàn tất tải về bạn hãy bấm Cài Đặt để cài COD Mobile.

tải COD MobileCài COD Mobile

Kế đến game sẽ giải nén tài nguyên và bạn sẽ được hỏi có muốn cài đặt Call Of Duty hay không, bấm Cài đặt để bắt đầu cài Call of Duty Mobile. Sau khi hoàn tất cài đặt bạn hãy bấm Mở.

Lưu ý là bạn đang để fake IP sang Ấn Độ thì đừng tắt đi trước khi mở game lên nhé. Game sẽ phải cần fake ip sang Ấn Độ để chơi và lúc này hãy bật dữ liệu di động lên mới có thể chơi được nhé.

Cho phép cài đặt COD MobileMở COD Mobile

Nếu có yêu cầu cho phép Call of Duty Mobile truy cập vào ảnh và phương tiện bạn hãy bấm Cho phép hết nhé.

Cho phép COD Mobile truy cập vào ảnh và phương tiện trên máy

Thông báo điều khoản của nhà phát hành hiện ra, bạn hãy bấm Agree để đồng ý với điều khoản của nhà sản xuất.

Đồng ý với điều khoản của COD Mobile

Tiếp theo bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập hoặc đăng nhập bằng chế độ Guest (chế độ khách) để chơi.

Chọn chế độ đăng nhập COD Mobile

Sau khi vào game bạn sẽ được training một lúc. Tiếp theo khi đã hoàn thành xong phần huấn luyện, bạn sẽ được chuyển sang giao diện chính để chọn chế độ chơi.

Chơi COD Mobile

Với hướng dẫn tải và cài đặt Call of Duty Mobile trên điện thoại trong bài viết này, bạn đã có thể chơi Call of Duty Mobile khi tựa game này chưa hỗ trợ tại Việt Nam.

Trong Call of Duty Mobile, bạn sẽ được chọn các class nhân vật với những kỹ năng đặc trưng riêng. Tham khảo thêm bài viết Chi tiết về các class nhân vật trong Call of Duty: Mobile để biết mỗi class sẽ làm được gì trong game nhé.

Thứ Hai, 10/06/2019 08:11
55 👨 1.443