Cách sao lưu và phục hồi mật khẩu trên Cốc Cốc

Tài khoản đăng nhập website

Trên bất kỳ trình duyệt nào đều có chế độ lưu lại mật khẩu trang web khi người dùng đăng nhập, và Cốc Cốc cũng không ngoại lệ. Với tình năng cơ bản này người dùng có thể sao lưu và phục hồi mật khẩu trên Cốc Cốc khi cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sao lưu và phục hồi mật khẩu trên trình duyệt Cốc Cốc.

Sao lưu, phục hồi mật khẩu trên Cốc Cốc

Bước 1:

Các tài khoản và mật khẩu mà chúng ta đã lưu trên Cốc Cốc sẽ được lưu vào file Login Data. Bạn truy cập theo đường dẫn dưới đây để mở file Login Data.

  • C:\Users\[Tên User]\AppData\Local\CocCoc\Browser\User Data\Default

Chúng ta có thể mở hộp thoại Run rồi nhập đường dẫn trên rồi thay Tên User trên máy tính.

Truy cập đường dẫn

Trong trường hợp bạn không tìm thấy thư mục AppData nghĩa là thư mục đã bị ẩn đi. Nhấn vào tab View trên thanh công cụ của Windows Explorer rồi tích chọn vào mục Hidden items.

Hiển thị thư mục

Bước 2:

Trong giao diện tiếp theo tìm tới file Login Data rồi click chuột phải chọn Copy để sao chép file tới thư mục khác trên máy tính.

Như vậy khi bạn muốn khôi phục lại toàn bộ thông tin đăng nhập trang web trên Cốc Cốc chỉ cần paste file Login Data vào thư mục AppData của Cốc Cốc theo đường dẫn trên là được.

File lưu mật khẩu

Ngoài ra chúng ta cũng có thể đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc để lưu lại toàn bộ bookmark, lịch sử truy cập, mật khẩu hay những cài đặt khác. Cách đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Đăng nhập tài khoản Google

Trên đây là cách sao lưu và phục hồi mật khẩu các trang web đăng nhập trên Cốc Cốc. Nếu đăng nhập tài khoản Google vào Cốc Cốc thì chúng ta sẽ lấy lại được nhiều dữ liệu trình duyệt của mình hơn, bên cạnh tài khoản đăng nhập.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Sáu, 27/07/2018 17:46
4,85 👨 4.969
0 Bình luận
Sắp xếp theo