Cách sạc ngược không dây cho thiết bị khác trên Samsung Galaxy S10

Mỗi khi Samsung cho ra mắt một mẫu điện thoại Flagship mới, hãng sẽ nêu ra những tính năng nổi bật trong thiết bị của mình. Một trong những tính năng hữu ích được Samsung giới thiệu trên chiếc Samsung Galaxy S10/S10+ ra mắt vào tháng 2 vừa rồi đó chính là tính năng sạc không dây cho những thiết bị khác.

Hay còn gọi là tính năng sạc ngược, hoặc gọi là Wireless PowerShare, cụ thể là chiếc S10/S10+ sẽ sạc được cho những thiết bị hỗ trợ sạc không dây như tai nghe Galaxy Buds và một vài mẫu smartphone hỗ trợ sạc không dây khác. Tính năng này rất tiện lợi khi bạn đang sắp hết pin điện thoại mà chưa tìm được chỗ sạc. Cách sạc ngược cho thiết bị khác bằng S10/S10+ bạn có thể làm theo hướng dẫn ở dưới đây.

Hướng dẫn sạc ngược cho thiết bị khác trên Samsung Galaxy S10

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kéo menu thanh thông báo trạng thái từ bên trên màn hình xuống, sau đó chọn biểu tượng Wireless PowerShare. Ngay sau đó bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện thông tin tính năng sạc ngược không dây. Bạn hãy để nguyên màn hình thông báo của tính năng này.

Tính năng Wireless PowerShare

Bước tiếp theo bạn hãy đặt thiết bị cần sạc vào mặt lưng của Samsung Galaxy S10 đã bật chế độ sạc không dây như điện thoại hoặc Galaxy Buds như dưới hình này để thiết bị nhận nguồn sạc từ S10.

Sạc Galaxy Buds

Khi kết nối thành công thì sẽ có thông báo bắt đầu sạc trên thiết bị đang hưởng nguồn sạc của Samsung S10.

Sạc Galaxy Buds

Một vài lưu ý khi sử dụng tính năng sạc ngược không dây trên Samsung Galaxy S10

  • Bạn nên tháo hết ốp điện thoại để đảm bảo tính năng sạc không dây hoạt động ổn định
  • Hãy đảm bảo rằng dung lượng pin trên Samsung Galaxy S10 không dưới 40% trước khi thực hiện sạc ngược không dây
  • Thiết bị hưởng nguồn sạc từ Samsung Galaxy S10 phải là thiết bị hỗ trợ chuẩn sạc Qi

Với tính năng sạc ngược không dây trên Samsung S10, bạn đã có thể sạc không dây cho các thiết bị khác khi không tìm được chỗ sạc, hy vọng các bạn sẽ tận dụng tốt tính năng sạc không dây trên Samsung Galaxy S10/S10+ này.

Thứ Sáu, 15/03/2019 15:57
52 👨 263