Cách lên đồ Diana DTCL mùa 4, build Diana mùa 4.5

Diana đã được làm lại khi phiên bản DTCL mùa mới sắp tới được update cho game thủ. Trước cô nàng làm nghề Sát Thủ - Nguyệt Tộc, giờ cô chuyển sang làm Linh Hồn - Sát Thủ.

Và nhiều người vẫn còn nhớ rằng là đội hình Nguyệt Tộc Diana hot như thế nào. Sắp tới, với tộc Linh Hồn thì cô sẽ kết hợp được với những tướng, hệ tộc DTCL 4.5 nào nào và cần trang bị DTCL 4.5 nào. Hãy xem ở dưới đây Diana sẽ cần những gì trong những đội hình DTCL sắp tới nhé.

Kỹ năng Diana DTCL mùa 4.5

Kỹ năng của Diana ở mùa 4 sẽ được giữ lại khi phiên bản Đấu Trường Chân Lý 4.5 được cập nhật. Chỉ khác là mốc 4 sao sẽ không còn, ở đây là Quả Cầu chỉ còn đến 4/5/6 và bỏ mốc 9, các mốc sát thương ở dưới cũng vậy.

len do diana dtcl mua 4

Lên đồ Diana DTCL mùa 4.5

Trang bị cho Diana DTCL 4.5 sẽ thay đổi chút ít so với mùa 4, những món đồ mà bạn cần tìm cho Diana là: Kiếm Súng Hextech, Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Cung Xanh, Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Giải Thuật.

diana dtcl 4.5

Đội hình Diana DTCL mùa 4.5, build Diana DTCL 4.5

Diana Slowroll Linh Hồn

len do diana dtcl 4.5

Đội hình roll chậm này sẽ giúp Diana và Nasus tăng sức mạnh đầu trận và bạn sẽ có chuỗi thắng ở đầu game. Điều này cho phép bạn kịp lên cấp sớm và tìm các tướng giá cao như Talon, Morgana và Samira. Trong đó Morgana sẽ bắt buộc phải có Giáp Thiên Thần nếu muốn đứng ở hàng đầu.

Sát Thủ Tinh Anh

len do diana dtcl 4.5

Đơn giản là bạn chỉ cần chọn Tinh Anh Sát Thủ Diana và kết hợp cùng với những hệ tộc khác có thể gây hiệu ứng bất lợi cho team địch như Đại Sư.

Hiện tại chưa có nhiều đội hình kiểm chứng sức mạnh của Diana như đội hình Đao Phủ DTCL, Đồ Tể DTCL, Long Tộc DTCL, Hấp Huyết DTCL, Thần Tài DTCL...

Xem thêm:

Thứ Bảy, 23/01/2021 21:14
4,47 👨 52.367
0 Bình luận
Sắp xếp theo