Cách lên đồ Diana DTCL mùa 4, build Diana mùa 4

Diana là một tướng giá rẻ và được nhiều người sử dụng ở đầu trận, và có thể tiến đến thành tướng sát thương chính nếu bạn quyết định build đội hình Nguyệt Tộc Diana đang cực hot trong meta DTCL 10.23 hiện tại.

Chưa rõ rằng trong phiên bản DTCL 10.24 sắp tới, đội hình này còn được xuất hiện nhiều hay không. Nhưng với việc Diana bị nerf ở bản cập nhật này sẽ khiến cô ít xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo này.

Dù vậy, Diana vẫn là một sự lựa chọn không thể thiếu nếu người chơi có ý định lập team Nguyệt Tộc hoặc Sát Thủ, và người chơi sẽ biết phải dúi vào tay cô những trang bị nào. Dưới đây là cách lên đồ Diana DTCL.

Kỹ năng Diana DTCL mùa 4

Với kỹ năng như ở dưới đây, Diana sẽ rất được nhiều game thủ chiêu mộ trong thời gian đầu game. Kỹ năng của cô sẽ tạo ra sát thương rất tốt ở đầu game và có thể giúp game thủ có chuỗi thắng nếu chiêu mộ được 3 Nguyệt Tộc trong thời gian này. Nhất là khi kiếm được Diana Tinh Anh

len do diana dtcl mua 4

Lên đồ Diana DTCL mùa 4

Là một tướng gây sát thương, Diana sẽ cần đến những trang bị hỗ trợ sát thương để có thể tối ưu hóa sát thương gây ra từ kỹ năng của mình. Bạn có thể chọn các trang bị hỗ trợ sát thương cho Diana như Mũ Phù Thủy, Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm, Nỏ Sét Ionic, Bàn Tay Công Lý và những trang bị hỗ trợ phòng thủ như Áo Choàng Giải Thuật, Quyền Năng Khổng Lồ và Giáp Thiên Thần.

dtcl mua 4

Đội hình Diana DTCL mùa 4, đội hình Diana mùa 4 mạnh nhất

Đội hình Diana Nguyệt Tộc

Đây đang là đội hình hot trong meta DTCL hiện tại. Nguyệt Tộc Sát Thủ với tướng sát thương chính là Diana, bên cạnh cô là Talon sẽ là tướng gây sát thương thứ 2 trong team. Với việc có được Diana Tinh Anh Nguyệt Tộc trong team, bạn sẽ còn chỗ trống nhiều hơn để kết hợp các hệ tộc khác. Bạn có thể chọn chiến thuật slowroll hoặc hyperroll cho đội hình này.

diana dtcl

Đội hình Lissandra Nguyệt Tộc

Tương tự như đội hình Diana Nguyệt Tộc ở trên, chỉ khác là thay vì Diana thì tướng chính sẽ là Lissandra và sẽ sử dụng các Đại Sư và Mê Hoặc bên cạnh các Sát Thủ.

diana dtcl

Đội hình Mê Hoặc Sát Thủ

diana dtcl

Một đội hình hoàn chỉnh và sẽ tốn nhiều tiền bạc của bạn hơn so với hai đội hình trên. Các tướng Mê Hoặc sẽ làm giảm sát thương Vật Lý của mục tiêu trong vài giây và đây sẽ là nguồn phòng thủ của team. Còn các Sát Thủ sẽ tăng tỉ lệ chí mạng và họ sẽ nhận thêm sát thương chí mạng, nên team nào yếu máu thì khả năng bị "hẹo" sớm.

Xem thêm:

Thứ Hai, 23/11/2020 16:32
3,73 👨 3.331
0 Bình luận
Sắp xếp theo