Cách không nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo

Nhận thông báo từ các trang web, trang báo,...

Official Account là tính năng trên ứng dụng Zalo, giúp người dùng có thể nhận những thông tin hấp dẫn của các doanh nghiệp đăng ký trên Zalo. Người dùng có thể tiếp cận nhanh chóng với những đối tượng sản phẩm hay thông tin mà mình quan tâm thông qua các trang web, trang báo có trên Zalo. Điều đó cũng giúp cho các doanh nghiệp có thể phát triển sản phẩm của mình hơn, tăng hiệu quả kinh doanh.

Tuy nhiên, đôi khi tính năng này cũng gây khó chịu cho người dùng khi bạn liên tục nhận được những tin nhắn từ Official Account, có cả những tin nhắn rác, tin nhắn bạn không hề quan tâm. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng bị tấn công bởi tin nhắn trên Official Account, cách tốt nhất là tắt tùy chọn nhận thông báo.

Video tắt tin nhắn từ Zalo Official Account

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập tài khoản Zalo trên thiết bị. Tại giao diện chính, chúng ta nhấn chọn tại biểu tượng Danh bạ. Ngay sau đó, chúng ta sẽ nhìn thấy mục Official Account.

Nhấn chọn biểu tượng Danh bạ Zalo Tính năng Official Account Zalo

Bước 2:

Khi nhấn chọn vào mục Official Account, chúng ta sẽ thấy toàn bộ những trang web hay trang báo mà bạn đã quan tâm. Bây giờ hãy chọn một trang thông tin mà bạn không muốn nhận thông báo. Tại giao diện trang, chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên phải màn hình.

Các trang web, trang báo quan tâm Tùy chỉnh trang báo trên Zalo

Bước 3:

Trong giao diện Tùy chọn của trang web, phần Nhận thông báo bạn hãy gạt thanh ngang sang trái để tắt tính năng nhận thông báo. Ngay sau đó xuất hiện một hộp thoại. Tại đây, người dùng sẽ được chọn thời gian tắt thông báo, bao gồm trong 1 giờ, 4 giờ, đến 8 giờ sáng hoặc đến khi bật lại tính năng này. Để không nhận thông báo đến từ trang web này, chúng ta nhấn Cho đến khi được mở lại.

Tùy chọn nhận thông báo Thời gian tắt thông báo

Việc chặn thông báo trên tính năng Official Account trên Zalo sẽ giúp người dùng không nhận những thông tin rác đến từ những trang web, nhưng vẫn có thể theo dõi các hoạt động trên trang.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Thứ Năm, 25/04/2019 17:50
5106 👨 1.977