Cách gửi tin nhắn trống trên WhatsApp

Không còn nghi ngờ gì khi nói rằng WhatsApp là ứng dụng tốt nhất để nhắn tin và gửi file đa phương tiện. Ứng dụng có mặt trên nhiều nền tảng và đi kèm với nhiều tính năng hấp dẫn. Sau khi Facebook mua lại WhatsApp, nó đã được bổ sung nhiều tính năng mới.

Có rất nhiều thủ thuật bạn có thể sử dụng trên ứng dụng tin nhắn tức thì này và một trong những thủ thuật nổi tiếng của nó là gửi tin nhắn trống. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn này trên WhatsApp. Mặc dù, có rất nhiều cách để gửi tin nhắn trống trong WhatsApp, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm cách thuận tiện nhất thì hãy đọc bài viết sau. Ba phương pháp dưới đây đã được kiểm tra và hoạt động trên tất cả các thiết bị.

Cách 1: Cách gửi tin nhắn màu đen trên WhatsApp sử dụng máy tính để bàn PC

Phương pháp này dành cho người dùng máy tính Windows. Thực hiện theo các bước dưới đây để gửi tin nhắn màu đen:

Bước 1: Đầu tiên, mở trình soạn thảo văn bản Notepad trên máy tính.

Bước 2: Gõ Alt + 0160 hoặc Alt + 255 để thêm khoảng trống trong Notepad.

Bước 3: Sau khi nhập các chữ số này, bạn sẽ thấy một khoảng trống được tạo ra, lưu file và chuyển nó sang điện thoại hoặc máy tính bảng Android, iOS hoặc bất cứ thiết bị nào đã cài đặt WhatsApp.

Bước 4: Bây giờ, truy cập vào File Manager hoặc vị trí lưu file. Mở file và sao chép nội dung trong file. Sau đó, mở WhatsApp và chọn địa chỉ muốn gửi tin nhắn trống, dán nội dung đó vào và nhấn nút gửi. Bây giờ bạn sẽ thấy một tin nhắn trống gửi cho bạn của bạn.

Gửi tin nhắn màu đen trên WhatsApp sử dụng máy tính để bàn PC

Cách 2: Gửi tin nhắn trống trong WhatsApp sử dụng ký tự trống

Với phương pháp này, chúng ta sẽ sử dụng ký tự Ả Rập vì ký tự này không được xác định trên WhatsAPP do đó nó sẽ tạo một tin nhắn trống khi gửi cho người nhận. Để tìm ký tự này bạn phải sử dụng Unicode của ký tự này là 0xFDFF.

Ký tự Ả Rập

Ký tự trống này được đặt giữa “ ” (dấu ngoặc kép). Sao chép nội dung và dán nó vào WhatsApp. Lưu ý, bạn phải bỏ dấu ngoặc kép này đi trước khi nhấn nút gửi. Bạn sẽ thấy tin nhắn gửi đi không có nội dung.

Tải ký tự trống tại đây.

Cách 3: Gửi tin nhắn trống trong WhatsApp bằng ứng dụng Noword

Phương pháp này sử dụng ứng dụng Noword để gửi tin nhắn trống trong WhatsApp.

Download: Noword cho Android

Sau khi tải ứng dụng về, mở nó và nhấn vào nút Send. Bạn sẽ thấy một thông báo hiện lên, chọn WhatsApp từ danh sách này.

Ứng dụng Noword

Sau đó, WhatsApp sẽ được mở ra, bạn có thể chọn người nhận để gửi tin nhắn trống này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Thứ Ba, 31/07/2018 17:29
51 👨 563
0 Bình luận
Sắp xếp theo