Cách ghép khuôn mặt, hoán đổi khuôn mặt trên iPhone

Việc hoán đổi, cắt ghép khuôn mặt trên ảnh không còn là điều khó khăn đối với các công nghệ AI hiện nay. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể hoán đổi gương mặt trong ảnh ngay trên điện thoại hoặc trên máy tính với trình duyệt web của bạn.

Reflect Faceswap là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng cắt và dán khuôn mặt từ người này sang người khác, ngoài ra Reflect Faceswap còn hỗ trợ người dùng tạo ra những khuôn mặt liền mạch, giữ nguyên cảm xúc trên hình gốc lên bức hình hiện tại. Bạn có thể thực hiện hoán đổi khuôn mặt với tỷ lệ thành công trên 80%. Hướng dẫn hoán đổi khuôn mặt trên điện thoại bằng Refelect Faceswap bạn có thể xem ở dưới bài viết này.

Hướng dẫn ghép khuôn mặt, hoán đổi khuôn mặt trên iPhone

Bước 1: Truy cập vào Reflect Faceswap trên điện thoại hoặc trình duyệt bằng link này, sau đó chọn Start Swapping để bắt đầu. Tiếp theo chọn Upload a picture to swap faces on để bắt đầu tải ảnh lên từ điện thoại.

Bắt đầu up ảnh lên Reflect FaceswapUp ảnh từ thiết bị lên Reflect Faceswap

Bước 2: Hoặc bấm vào Category và chọn thể loại ảnh bạn muốn sử dụng để ghép khuôn mặt. Khi đã chọn được ảnh ưng ý bạn hãy bấm vào Select it.

Chọn thể loại ảnh có sẵn Reflect FaceswapBấm Select it để chọn ảnh có sẵn trên Reflect Faceswap

Bước 3: Nhấp vào khuôn mặt của bức ảnh, nếu có nhiều gương mặt thì Reflect sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn, sau đó chọn Faces > Add faces to swap to để tải khuôn mặt mà bạn muốn ghép vào ảnh đã chọn.

Bấm vào khuôn mặt để chỉnh sửa Reflect FaceswapChọn ảnh trong album để Reflect Faceswap

Hoặc bạn có thể chọn menu Celebrities để thêm vào vài gương mặt của dàn sao Hollywood. Tiếp theo nếu thành công sẽ hiện ra một biểu tượng kéo để bạn so sánh ảnh khi chưa ghép mặt và ảnh đã ghép mặt.

Chọn gương mặt của sao HollywoodCông cụ phân biệt trước và sau khi chỉnh sửa ảnh

Nếu đã vừa ý với bức ảnh vừa chỉnh sửa, hãy kéo xuống dưới và chọn Download, tiếp đó ảnh sẽ được chuyển sang trang khác với kích thước ảnh mặc định. Bấm và giữ ảnh đến khi nào hiện ra Lưu hình ảnh thì hãy bấm vào nút đó để lưu lại ảnh của mình.

Bấm Download để tải ảnh về Lưu hình ảnh đã ghép mặt Reflect Faceswap

Tương tự như vậy, với hình ảnh có nhiều khuôn mặt, ví dụ ở một tấm hình selfie với bạn bè bạn có thể nhấp chọn từng gương mặt trong bức ảnh để ghép ảnh người khác vào. Sau đó bạn có thể ghép mặt một người cho tất cả, hoặc thay đổi gương mặt của mỗi người cho nhau.

Chọn ảnh nhiều khuôn mặt Reflect FaceswapChọn khuôn mặt để ghép Reflect Faceswap

Cuối cùng chỉ cần lưu lại kết quả của bạn hoặc chia sẻ với mọi người qua mạng xã hội mà thôi.

Ghép ảnh nhiều khuôn mặt Reflect Faceswap

Với hướng dẫn ghép khuôn mặt, hoán đổi khuôn mặt trên điện thoại trong bài viết này, bạn có thể ghép gương mặt mình vào những bức ảnh meme vui nhộn. Hay ghép ảnh mặt của mình cho tất cả mọi người trong một bức hình nếu thấy biểu cảm của bạn vui nhộn, tuy nhiên khi sử dụng Reflect Faceswap miễn phí, sẽ có một nhãn dán watermark ở góc hình.

Xem thêm:

Thứ Năm, 03/01/2019 09:23
52 👨 40.038
0 Bình luận
Sắp xếp theo