Cách dùng VinShop, ứng dụng tiệm tạp hóa công nghệ

VinShop là ứng dụng ra mắt hoàn toàn mới của Vin Group, giúp các chủ tiệm tạp hóa có thể giải quyết được tất cả các vấn đề về nguồn hàng, giá cả, thời gian giao hàng để đảm bảo nguồn hàng cũng như quá trình kinh doanh của tiệm tạp hóa được diễn ra thuận lợi. Các chủ tiệm tạp hóa sẽ tiếp cận nguồn hàng trực tiếp từ nơi sản xuất và từ đó bạn sẽ biết được giá cả, kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. VinShop cũng hỗ trợ chủ tiệm tạp hóa đặt hàng và bán hàng bằng những tính năng vô cùng hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng ứng dụng VinShop.

Hướng dẫn dùng VinShop quản lý tiệm tạp hóa

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để cài ứng dụng VinShop cho điện thoại. Sau đó bạn cần tạo tài khoản bằng số điện thoại và nhập tên cửa hàng.

Lưu ý khi tạo tài khoản xong bạn sẽ cần chờ duyệt từ nhân viên và sẽ có điện thoại liên hệ để tư vấn cho bạn.

Bước 2:

Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào như bình thường để thực hiện việc quản lý. Tại giao diện của ứng dụng bạn sẽ thấy có những mục mục chính.

Tại mục Đặt hàng, hàng hóa sẽ được phân theo các danh mục nhóm chính như: Bia, nước giải khát; Bánh, kẹo; Thực phẩm tươi sống, Dầu ăn, gia vị chế biến; Sữa… để chúng ta lựa chọn đặt mua. Khi bạn mua trên VinShop thì cũng chọn số lượng .

Phần Bán hàng (1POS) để xem các đơn hàng hiện có, ưu đãi đang được áp dụng, điểm thưởng tích lũy, quản lý các hóa đơn bán hàng, quét mã thanh toán...

Ngoài ra mục Thông báo sẽ gửi tới bạn những chương trình khuyến mãi, đơn hàng… Mục Tài khoản dùng để quản lý tài khoản của bạn.

Giao diện ứng dụng

Bước 3:

Để tìm hàng muốn đặt trên VinShop, người dùng nhập tên mặt hàng vào thanh tìm kiếm, hoặc vào trực tiếp từng mục. Khi hiển thị kết quả, bạn chọn nhà phân phối, giá thành và thông tin của mặt hàng để chọn mua. Nhập số lượng mặt hàng và chúng ta nhấn chọn Thêm vào đơn hàng.

Kiểm tra lại đơn hàng rồi nhấn Đặt hàng.

Đặt hàng

Bước 4:

Chuyển sang giao diện Thanh toán, bạn sẽ nhập các thông tin thanh toán với địa chỉ nhận hàng mặc định là tiệm tạp hóa của bạn, giá vận chuyển và phương thức thanh toán gồm ví điện tử VinID Pay hoặc trả bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Khi đặt hàng trên VinShop sẽ có mã ưu đãi để giảm giá, điểm thưởng tích lũy để trừ dần vào giá trị đơn hàng khi mua như thẻ tích điểm của khi mua hàng tại siêu thị của Vin.

Xem thêm:

Thứ Ba, 06/10/2020 21:01
31 👨 1.363
0 Bình luận
Sắp xếp theo