Cách dùng bút S Pen dịch văn bản trên Galaxy Note 8

Dịch nhanh đoạn văn bản

Trong bài viết Cách sử dụng bút S Pen trên Galaxy Note 8 mà Quản trị mạng giới thiệu tới bạn đọc, chúng tôi đã tổng hợp lại những tính năng mới, cũng như nâng cấp các tính năng của bút S Pen trên thiết bị.

Trong đó có tính năng khá hữu ích đó là dịch thuật bằng bút S Pen, với khả năng dịch một đoạn văn bản nhanh chóng và dễ dàng. Với những dòng Samsung Galaxy trước đây thì bút S Pen hoạt động còn khá hạn chế, chỉ dừng lại ở khả năng dịch theo cụm từ ngắn. Còn trên bản Galaxy Note 8, bút S Pen đã được cải tiến hơn khi có khả năng dịch cả 1 đoạn văn bản.

Bước 1:

Chúng ta lấy bút S Pen khỏi máy và xuất hiện danh sách các tùy chọn cho bút như hình dưới đây. Nhấn vào tính năng Dịch.

Nhấn vào tính năng Dịch

Bước 2:

Tại khung ngôn ngữ bên trên, lựa chọn ngôn ngữ đích và ngôn ngữ cần dịch. Ở đây tôi sẽ chọn dịch từ tiếng Anh sang Tiếng Việt. Để đổi lại từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh, chỉ cần nhấn vào biểu tượng 2 mũi tên ngược chiều trong khung ngôn ngữ.

Chọn ngôn ngữ cần dịch

Bước 3:

Bạn sử dụng bút S Pen khoanh vùng đoạn văn cần dịch rồi sau đó chờ hệ thống dịch ngôn ngữ hoàn thành là xong,

Khoanh vùng đoạn văn bản cần dịch

Ngôn ngữ sẽ được dịch bằng Google Translate nên bạn có thể tham khảo.

Kết quả văn bản cần dịch

Bằng sự cải tiến của bút S Pen trên Galaxy Note 8, người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác cũng như trải nghiệm công nghệ tiên tiến của bút, như dịch đoạn văn bản chẳng hạn. Chúng ta có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ cần dịch và ngôn ngữ đích mà hệ thống cung cấp để tiến hành dịch thuật. Nội dung dịch ngôn ngữ chỉ mang tính chất tham khảo cho người dùng mà thôi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 04/10/2017 21:30
11 👨 4.368
0 Bình luận
Sắp xếp theo