Cách dự đoán khuôn mặt con bạn trong tương lai

Ứng dụng Can You Get Child Face Now? trên iPhone

Những ứng dụng dự đoán khuôn mặt mang tới người dùng khá nhiều thú vị khi sử dụng. Với ứng dụng Can You Get Child Face Now? trên iPhone, chúng ta sẽ biết được khuôn mặt của con trong tương lại ra sao dựa trên khuôn mặt của bố và mẹ.

Ứng dụng sẽ phân tích hình ảnh khuôn mặt của bố và mẹ khi bạn tải lên ứng dụng. Sau đó kết hợp 2 khuôn mặt đó để cho ra khuôn mặt của bé trai hoặc bé gái tùy theo người dùng chọn lựa. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể lựa chọn các chi tiết trên khuôn mặt theo bố hoặc theo mẹ. Hãy cùng Quản trị mạng khám phá ứng dụng Can You Get Child Face Now? trong bài viết dưới đây nhé.

Cách xem khuôn mặt con bằng Can You Get Child Face Now?

Bước 1:

Trước hết bạn tải ứng dụng theo link bên trên. Ứng dụng tương thích từ iOS 7.0 trở đi và phiên bản mới có thể sử dụng trên iPhone X. Mở ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy giao diện ghép khuôn mặt. Nhấn chọn vào khuôn mặt của bố để lấy ảnh.

Ứng dụng có 2 tùy chọn đó là lấy ảnh trong thiết bị, hoặc sử dụng ảnh chụp ngay qua Camera. Chúng ta đều cần cho phép ứng dụng sử dụng máy ảnh và truy cập vào album.

Giao diện ứng dụng Chọn nơi lấy hình ảnh

Lưu ý, để thiết bị có thể nhận diện khuôn mặt dễ dàng, bạn nên sử dụng ảnh chụp chính diện, chụp thẳng và ít ánh sáng.

Ứng dụng dùng Camera Ứng dụng truy cập album

Bước 2:

Nhấn chọn vào ảnh khuôn mặt của bố và ứng dụng sẽ cung cấp chế độ điều chỉnh vùng ảnh muốn lấy. Thu hẹp hoặc co giãn khung cắt ảnh. Hãy đưa khuôn mặt của bố vào chính giữa rồi nhấn Done để lựa chọn. Bạn thực hiện tiếp với khuôn mặt của mẹ.

Chỉnh sửa ảnh bố Chỉnh ảnh mẹ

Bước 3:

Sau khi đã có khuôn mặt của cả bố và mẹ, chúng ta có thể lựa chọn các chi tiết trên khuôn mặt dựa theo của bố, của mẹ hoặc ngẫu nhiên.

Lựa chọn chi tiết theo bố hoặc mẹ Thay đổi các chi tiết khuôn mặt

Bước 4:

Cuối cùng nhấn vào nút Boys để ứng dụng Can You Get Child Face Now? tiến hành ghép khuôn mặt của bố và mẹ. Sau đó bạn sẽ được khuôn mặt của bé trai. Chúng ta nhấn tiếp vào nút Girl để xem khuôn mặt của bé gái.

Xem khuôn mặt con trai Xem khuôn mặt con gái

Bước 5:

Lựa chọn khuôn mặt của con mà bạn thích rồi nhấn nút Save/ Share. Ứng dụng cũng sẽ cung cấp chế độ chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,...

Cuối cùng nhấn nút Home để quay trở lại giao diện ban đầu để tiến hành thử nghiệm với cặp bố mẹ khác nhé.

Chia sẻ hình ảnh Chia sẻ ảnh lên Facebook

Nhìn chung ứng dụng Can You Get Child Face Now? dự đoán khuôn mặt con bạn chỉ là ứng dụng mang tính giải trí mà thôi. Mọi hình ảnh sẽ đều không chính xác tuyệt đối nên chỉ mang tính tham khảo và giải trí thôi nhé. Nếu muốn bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội.

Xem thêm:

Chúc các bạn vui vẻ!

Thứ Sáu, 22/12/2017 22:30
4,37 👨 11.800
0 Bình luận
Sắp xếp theo