Cách đơn giản để chuyển dữ liệu Contact từ Blackberry tới Android

QuanTriMang - Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày 1 số thao tác cơ bản để chuyển dữ liệu Contact từ điện thoại Blackberry sang Android. Cụ thể, tại đây chúng tôi áp dụng với mẫu điện thoại Samsung Ace Android và Blackberry Curve.

Chuyển từ điện thoại sang bộ nhớ của SIM:

Cách đơn giản nhất có lẽ là chuyển tất cả danh sách Contact từ điện thoại Blackberry sang SIM, rồi lại cắm SIM đó vào Andorid, và thực hiện quá trình đồng bộ dữ liệu 1 lần nữa. Nhưng có thể sẽ xảy ra lỗi với nhiều trường hợp nào đó, do vậy đây không phải là cách có hiệu quả. 1 phương án khác được nhiều người sử dụng có kinh nghiệm khuyến cáo, đó là ứng dụng PC Blackberry.

Sử dụng Google Sync:

Cách tiếp theo được đề cập tới là ứng dụng Google Sync trên nền tảng Blackberry qua m.google.com/sync

Tại đây, chúng tôi chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google trên điện thoại Samsung Ace Android, tiến hành Import toàn bộ tài khoản, rất nhanh chóng và tiện lại, không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác, không phải sao lưu dữ liệu vào SIM. Khi điện thoại Android hỏi người sử dụng lưu danh sách Contact mới vào đâu, cách tốt nhất là lưu thằng vào tài khoản Google, không phải trên điện thoại hay SIM. Nếu làm như vậy thì bạn sẽ không phải lo lắng ngay cả khi điện thoại hỏng hoặc bị mất. Chúc các bạn thành công!

Thứ Ba, 22/03/2011 11:18
12 👨 3.040
0 Bình luận
Sắp xếp theo