Cách đổi nhạc chuông Zalo

Zalo đã cho phép bạn đổi âm thanh nhạc chuông video gọi tới, thay vì chỉ 1 kiểu âm thanh gọi video như trước đây. Đây là tính năng mới khi bạn cập nhật Zalo trên điện thoại. Người dùng sẽ được lựa chọn nhiều kiểu âm thanh nhạc chuông khác nhau, hoặc có thể sử dụng ngay chính nhạc chuông điện thoại để làm nhạc chuông gọi video trên Zalo đều được. Như vậy sau nhiều bản cập nhật thì giờ đây Zalo cũng đã cho phép bạn thay đổi chuông video gọi đến tương tự như tính năng đổi nhạc chuông trên Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đổi nhạc chuông gọi video trên Zalo.

Hướng dẫn đổi nhạc chuông Zalo

Bước 1:

Tại giao diện trên Zalo bạn nhấn vào mục Thêm ở góc bên dưới, sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa để vào giao diện thiết lập ứng dụng Zalo.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào mục Cuộc gọi để thay đổi các thiết lập cho gọi video trên ứng dụng. Tiếp đến trong giao diện mới bạn nhấn vào Nhạc chuông và sẽ thấy để nhạc chuông mặc định của Zalo.

Bước 3:

Trong giao diện này người dùng sẽ tiến hành lựa chọn nhạc chuông mới cho Zalo với danh sách nhạc chuông được cung cấp như hình dưới đây.

Bạn kéo xuống bên dưới để lựa chọn nhạc chuông mình muốn rồi nhấn vào nhạc chuông đó để thay đổi.

Bước 4:

Ngoài những nhạc chuông được cung cấp thì bạn có thể dùng ngay nhạc chuông điện thoại để làm nhạc chuông Zalo nếu muốn. Nhấn vào Theo nhạc chuông hệ thống. Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc đổi nhạc chuông Zalo.

Video hướng dẫn đổi nhạc chuông Zalo

Thứ Hai, 09/08/2021 07:37
3,76 👨 6.622
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • LOUISE NGUYEN
  LOUISE NGUYEN

  Mình không thấy lựa chọn từng loại cụ thể, chỉ thấy "nhạc chuông theo hệ thống"? Máy mình là Iphone Xsmax


  Thích Phản hồi 09:42 07/08
  • Nguyễn Trang
   Nguyễn Trang

   Có thể do bản Zalo iOS chưa được cập nhật bạn à. Bạn thử chờ trong thời gian tới hoặc update ứng dụng lên xem sao. Vì bản Android thường được cập nhật trước.

   Thích Phản hồi 10:12 07/08