Cách đổi font chữ Zalo trên điện thoại

Nhắn tin bằng Zalo đã trở thành thói quen của rất nhiều người hiện nay, để nâng cao trải nghiệm của người dùng Zalo liên tục mang đến nhiều cải tiến cho chức năng nhắn tin như: gửi tin nhắn bí mật Zalo, ẩn tin nhắn trên Zalo iOS, hay chat tiếng Việt kiểu Tiếq Việt trên Zalo,... và trong bản cập nhật gần đây của Zalo, bạn còn có thể đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại.

Điều này có nghĩa là, khi nhắn tin với người khác trên Zalo bạn được phép lựa chọn kiểu chữ, cỡ chữ mình yêu thích để gửi cho họ dễ đọc tin nhắn hơn, hay đơn giản chỉ là tạo ra sự mới mẻ, độc đáo hơn so với cách hiển thị tin nhắn nhàm chán như trước kia. Thủ thuật đổi font chữ Zalo trên điện thoại này mới chỉ được cập nhật trên hệ điều hành iOS, còn các máy Android khác chưa có. Ngay bây giờ, các bạn hãy làm theo hướng dẫn đơn giản sau để biết cách thực hiện chi tiết.

Hướng dẫn đổi kiểu chữ Zalo trên điện thoại

Bước 1:

Để thay đổi font chữ Zalo khi chat trên iOS, đầu tiên các bạn phải cập nhật phiên bản Zalo của mình lên phiên bản mới nhất thông qua liên kết bên dưới.

Bước 2:

Bạn mở ứng dụng Zalo lên và chọn vào bất kỳ cuộc gội thoại nào mà bạn muốn gửi tin nhắn thay đổi font chữ Zalo trên iPhone.

Chọn cuộc hội thoại bạn muốn gửi tin nhắn

Bước 3:

Tiếp theo, bạn ấn chọn vào mục nhập tin nhắn và soạn nội dung tin nhắn mà bạn muốn viết. Sau đó, bạn tiến hành ấn và giữ biểu tượng Gửi giống như hình dưới đây.

Soạn tin nhắn và ấn giữ nút Gửi

Bước 4:

Lúc này, trên màn hình điện thoại iPhone sẽ hiển thị tất cả biểu tượng font chữ mà bạn có thể đổi trên ứng dụng Zalo. Hiện tại có đến 26 kiểu chữ khác nhau, bạn ấn chọn vào một font chữ mình yêu thích.

Trên màn hình điện thoại iPhone sẽ hiển thị các biểu tượng font chữBước 5:

Sau khi đã chọn được cỡ chữ trong Zalo thích hợp. Các bạn chỉ cần chọn Gửi là tin nhắn sẽ được chuyển đi ngay lập tức. Và như bạn thấy, dòng tin nhắn đổi font chữ Zalo khi chat trên iPhone đã xuất hiện.

Đây là dòng tin nhắn đổi font chữ Zalo khi chat trên iPhone

Lưu ý:

Khi bạn gửi những dòng tin nhắn này đi thì mọi thiết bị di động đều có thể nhìn thấy sự thay đổi font chữ trên iPhone. Tuy nhiên, nếu người nhận đang sử dụng Zalo trên máy tính thì chỉ có thể thấy được dòng tin nhắn với font chữ như bình thường.

Trên đây là cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại iPhone giúp bạn có được cách nhắn tin thú vị hơn với bạn bè và người thân của mình. Ngoài tính năng chat, nhắn tin với nhiều cỡ chữ bạn còn thể đổi kiểu chữ, đổi font chữ khi tạo nhật ký Zalo, thủ thuật này áp dụng được cả với thiết bị Android và iOS.

Video hướng dẫn đổi font chữ trên Zalo

Xem thêm:

Thứ Năm, 14/02/2019 09:08
4,86 👨 21.356
0 Bình luận
Sắp xếp theo