Cách đổi eSIM Viettel miễn phí

Công nghệ eSIM hiện tại đã được nhà mạng Viettel hỗ trợ đổi tới tất cả các thuê bao có nhu cầu sử dụng eSIM. eSIM có khối phần cứng được tích hợp trong thiết bị đầu cuối khác với SIM vật lý, phần mềm sẽ được nạp thông qua quá trình khởi tạo eSIM (quá trình đầu cuối tải phần mềm cho eSIM và nhà mạng khởi tạo SIM). Để đổi eSIM Viettel, khách hàng sẽ cần đem theo những giấy tờ mà nhà mạng yêu cầu tới các đại lý của Viettel gần nhất để làm thủ tục. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết tới bạn thủ tục đăng ký eSIM.

Đăng ký chuyển SIM thường sang eSIM Viettel

Khách hàng cần chuẩn bị CMND/TCCCD đăng ký chính chủ thuê bao liên hệ cửa hàng Viettel để nhân viên hỗ trợ chuyển đổi sang eSIM, phí đổi sim là 25.000đ/STB/lần.

Tại điểm giao dịch, các giao dịch viên sẽ đưa bạn một số giấy tờ thủ tục chuyển đổi Sim, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào giấy, lưu ý điền chính xác các thông tin cá nhân của mình. Cuối cùng, nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn một mã QR dùng để tải thông tin xuống thiết bị.

Bạn sẽ cần quét mã QR này để xác nhận. Hoặc tham khảo bài viết này để kích hoạt eSIM Cách kích hoạt eSIM trên điện thoại.

Đổi eSIM Viettel

Lưu ý khi đổi eSIM Viettel:

  • eSIM Viettel hiện tại chỉ hỗ trợ cho các thiết bị: Galaxy Fold (SM-F900F), Galaxy Z (SM-F700F), Galaxy S20 (SM-G980F), Galaxy S20 + (SM-G985F), Galaxy S20 Ultra (SM-G988B), Watch Active 2 LTE ( Small) (SM -R825F), Watch Active 2 LTE ( Large) (SM -R835F), iPad pro 11 (2018 loại dùng sim), iPad air 2019 (bản LTE eSIM), iPad mini 2019 (LTE eSIM), iPhone XS, iPhone XS max, iPhone 11, iPhone 11 Pro,iPhone 11 Pro max ( hỗ trợ máy chính hãng hoặc xách tay bản quốc tế, iOS tối thiểu từ 12.1.2 trở lên).
  • Bạn có thể có thể tích hợp nhiều số thuê bao khác nhau của các nhà mạng khác nhau trên 1 eSIM Viettel. Nhưng trong một thời điểm, bạn chỉ có thể bật 1 Sim để sử dụng.
  • Nếu bạn làm mất mã QR Code thì cần ra cửa hàng giao dịch cấp lại QR code cũ. Tuy nhiên, chỉ sử dụng được trên chính máy điện thoại mà đã quét thành công QR code này trước đó.
  • Khi đổi sang eSIM Viettel, khách hàng sẽ được bảo lưu gói cước mà quý khách đã đăng ký 4G Viettel trước đó.

Xem thêm:

Thứ Năm, 01/10/2020 21:20
11 👨 797
0 Bình luận
Sắp xếp theo