Cách đặt Google làm trang chủ trên Firefox

Trang web thông tin phổ biến

Khi truy cập vào trình duyệt web và để tìm kiếm thông tin nào đó, người dùng sẽ có xu hướng tìm tới trang web Google. Google hiện này là trang tìm kiếm thông tin phổ biến trên thế giới, và trở thành công cụ quen thuộc với người dùng. Và nếu bạn thường xuyên sử dụng Google để tìm kiếm những thông tin mình cần, có thể đặt Google làm trang chủ trên trình duyệt.

Trước đây, Quản trị mạng đã từng hướng dẫn bạn đọc cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đặt Google làm trang chủ trên Firefox.

Bước 1:

Khởi động trình duyệt Firefox. Tại giao diện chính nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn tiếp biểu tượng Options bánh răng cưa.

Nhấn chọn Options

Bước 2:

Tại thiết lập General cho trình duyệt, người dùng nhìn sang bên phải tùy chọn Home Page rồi nhập địa chỉ trang chủ của Google là Google.com.vn. Phần When Firefox starts bạn chuyển về Show a blank page. Sau đó khởi động lại trình duyệt Firefox để các thay đổi được áp dụng.

Đặt Google làm trang chủ Firefox

Khi mở lại trình duyệt Firefox và click vào biểu tượng ngôi nhà Home, chúng ta sẽ truy cập ngay tới trang chủ của Google.

Truy cập trang chủ Firefox

Trong trường hợp người dùng muốn mở ngay Google khi khởi động Firefox, cũng tại giao diện Cài đặt, mục General phần When Firefox starts, chúng ta chuyển sang tùy chọn Show my home page. Như vậy, ngay khi mở trình duyệt bạn sẽ đến với giao diện trang chủ Google.

Truy cập ngay trang chủ Google trên Firefox

Như vậy với một vài bước đơn giản bên trên, chúng ta đã đặt Google làm trang chủ trên trình duyệt Firefox. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập để mở ngay Google khi khởi động Firefox. Nếu người dùng muốn đặt bất kỳ một trang web nào đó là trang chủ của Firefox, thì cách làm cũng tương tự như bài hướng dẫn trên.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 04/10/2017 21:07
31 👨 6.415
0 Bình luận
Sắp xếp theo