Cách đăng ký tải Đấu Trường Chân Lý Mobile sớm nhất

Đấu Trường Chân Lý Mobile đã được Riot Games công bố cho cộng đồng game thủ nhân dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật của LMHT. Hiện tại, game thủ có thể đăng ký tải trước DTCL Mobile trên cả hai hệ điều hành di động phổ biến nhất đó là Android và iOS.

Mặc dù chỉ mới là đăng ký trước nhưng đã có khá nhiều game thủ quan tâm và đăng ký trên thiết bị của mình. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký tải DTCL Mobile sớm nhất.

Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile sớm nhất

Bước 1: Truy cập vào link tải DTCL Mobile ở dưới đây và chọn Pre-Register, sau đó bấm Login để đăng nhập email của mình và nhận thông tin tải game khi dtcl mobile ra mắt chính thức.

Link tải Đấu Trường Chân Lý Mobile

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu nhập email nhận thông tin Đấu Trường Chân Lý Mobile khi game chính thức ra mắt.

Nhập email và bấm Login phía dưới, sau đó sẽ có yêu cầu nhập mã xác nhận đã được gửi về email của bạn. Vào hòm thư email, tìm thư vừa gửi đến của Tap và nhập mã xác nhận gồm 6 số vào đó.

Cuối cùng, khi đã đăng nhập email nhận thông tin rồi bạn sẽ được quay trở lại giao diện tải dtcl mobile. Bấm Pre-Register để đăng ký tải trước Đấu Trường Chân Lý Mobile, nếu được thì nút này sẽ chuyển thành Unregister.

Như vậy là bạn đã đăng ký tải DTCL Mobile sớm nhất theo email rồi, khi có thông tin Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt chính thức, bạn sẽ nhận được thông tin vào hòm thư email đã nhận để đăng ký.

Thứ Năm, 24/10/2019 11:28
53 👨 670