Cách đăng ký game BTS World

Game quản lý BTS

Vào ngày 26/6 tới tựa game BTS World sẽ chính thức ra mắt người chơi trên toàn thế giới, trước sự háo hức của nhiều game thủ đặc biệt fan K-pop lẫn cộng đồng fan ARMY của BTS. Tựa game đến từ Netmarble, giúp người chơi trở thành người quản lý cho nhóm nhạc thần tượng BTS nổi tiếng của Hàn Quốc.

Khi đăng thông tin phát hành cũng như teaser cho BTS World, game đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của đông đảo các game thủ trong và ngoài nước. Trò chơi đưa người chơi vào thế giới game mô phỏng, hóa thân thành quản lý của nhóm nhạc từ hồi debut. Và nhiệm vụ của bạn đó là đưa 7 thành viên trở thành những ngôi sao hàng đầu. Hiện nay Netmarble đã chính thức mở cửa đăng ký sớm tựa game BTS World. Bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

Hướng dẫn đăng ký quản lý BTS World

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để tiến hành đăng ký làm quản lý của BTS.

https://btsw.netmarble.com/en/home

Bước 2:

Trong giao diện trang chủ chúng ta nhấn chọn Pre-register ở góc trên cùng bên phải màn hình hiển thị.

Đăng ký trước

Bước 3:

Hiển thị nội dung mới để chọn thông tin đăng ký. Người dùng cần chọn hệ điều hành cho thiết bị muốn tải game. Sau đó nhập địa chỉ email cá nhân của mình. Tiếp đó tích chọn vào I agree to the Terms of Service and Privacy Policy để đồng ý với mọi điều khoản của trò chơi.

Sau đó nhấn vào Apply to be the manager of BTS World để hoàn thành việc đăng ký sớm BTS World, game quản lý nhóm nhạc Hàn Quốc.

Nhập thông tin đăng ký

Bước 4:

Khi đó chúng ta nhận được thông báo đã đăng ký làm quản lý BTS thành công như hình dưới đây.

Thông báo thành công

Tiếp đó người chơi có thêm tùy chọn làm bài test để chọn thành viên mà mình quản lý. Khi đó chúng ta có thể tương tác ảo với một thành viên BTS mà mình chọn. Nhấn BTS DNA Test để làm bài kiểm tra.

Làm bài test

Bước 5:

Bài kiểm tra chỉ là những câu hỏi rất đơn giản, liên quan tới sở thích hàng ngày của một thành viên nào đó chẳng hạn. Bạn hãy chọn câu trả lời của mình rồi nhấn Next nhé.

Trả lời câu hỏi Trả lời bài chọn thành viên

Kết quả hiện ra đó là thành viên BTS mà bạn sẽ làm quản lý như anh chàng “Maknae vàng” của BTS theo hình dưới đây. Nếu muốn thử lại thì nhấn Take Again nhé. Bên dưới có 3 tùy chọn chia sẻ kết quả lên Facebook, Twitter và Line.

Thành viên chọn làm quản lý

Dựa trên hành trình 7 năm hoạt động có thật của BTS, BTS World sẽ tái hiện lại phần nào quãng thời gian tập luyện cũng như hoạt động gian khổ của BTS. Với tư cách là quản lý, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ, các thử thách để hoàn thành mục tiêu chính đưa BTS thành nghệ sĩ hàng đầu. Theo một số thông tin từ nhà sản xuất, BTS World được thiết kế để đưa người chơi đến gần hơn với nhóm nhạc, dù bạn ở bất cứ đâu, tương tác với các thành viên thông qua hệ thống tương tác 1:1. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đăng ký cho mình 1 suất làm quản lý của BTS?!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Năm, 13/06/2019 22:00
4,462 👨 12.755