Cách chơi game Overwatch miễn phí 4 ngày Tết

Thời gian từ 16/2 đến 19/2

Theo thông báo từ nhà sản xuất Blizzard Entertainment, hãng sẽ tung ra chương trình chơi Overwatch hoàn toàn miễn phí, trong ngày 16/2 đến 19/2, chỉ với 4 ngày duy nhất. Đây là chương trình vô cùng hấp dẫn khi bạn có thể chơi Overwatch hoàn toàn miễn phí mà không mất 40 USD để chơi bản chính thức.

Chương trình sẽ chỉ diễn ra trong 4 ngày, bản client tải về để chơi miễn phí chỉ xuất hiện từ ngày 16/2 (mùng 1 Tết). Chúng ta có thể đăng ký chơi game Overwatch trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, thiết bị Playstation hay Xbox One. Việc đăng ký tham gia chương trình chơi Overwatch miễn phí vô cùng đơn giản, bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký chơi Overwatch miễn phí

1. Chơi Overwatch trên PC

Bước 1:

Trước hết bạn hãy tải công cụ Blizzard theo link dưới đây và tiến hành chạy trên máy tính.

  • https://www.blizzard.com/en-us/apps/battle.net/desktop

Tải công cụ Blizzard

Bước 2:

Sau đó bạn tạo tài khoản Blizzard nếu chưa có, hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản Blizzard.

Đăng nhập tài khoản Blizzard

Bước 3:

Sau đó nhấn vào biểu tượng Overwatch, tìm mục Blizzard desktop app để tải về client cài đặt. Tiếp đến bạn chọn region trong bảng menu rồi nhấn nút Install để tiến hành cài đặt. Cuối cùng nhấn nút Play để chơi miễn phí là xong.

2. Chơi Overwatch trên Playstation 4

Nếu bạn chơi game trên Playstation 4 có thể cài bắt đầu từ hôm nay ngày 13/2.

Bước 1:

Bạn mở Playstation 4 và đăng nhập vào máy bằng tài khoản nội bộ. Sau đó truy cập vào PlayStation Store rồi bấm vào mục Tìm kiếm (Search).

Bước 2:

Chúng ta tìm kiếm từ khóa Overwatch rồi chọn mục Overwatch Free Weekend, nhấn chọn Download để tải và tiến hành cài đặt.

Như vậy, đến ngày 16/2 chúng ta có thể chơi game Overwatch hoàn toàn miễn phí.

3. Chơi Overwatch trên Xbox One

Chúng ta cũng có thể cài đặt ngay từ hôm nay mà không cần chờ đến 16/2.

Bước 1:

Bạn cũng mở máy Xbox One lên và đăng nhập vào tài khoản Xbox Live.

Bước 2:

Bạn truy cập tiếp vào Xbox One Store rồi cũng nhấn vào mục Tìm kiếm (Search) rồi nhập từ khóa Overwatch. Sau đó bạn nhấn tiếp vào mục Overwatch: Origins Edition rồi chọn tiếp Free Trial.

Chờ quá trình tải hoàn thành nhấn Lauch để chơi miễn phí từ ngày 16/2.

Tuy trong thời gian rất ngắn, 4 ngày từ ngày 16/2 tới 19/2, nhưng những fan trung thành của dòng game chiến thuật, đặc biệt là game Overwatch chắc chắn sẽ không bỏ qua chương trình hấp dẫn này. Bạn có thể thoải mái chơi Overwatch trong vòng 4 ngày mà không cần mất phí mua game, với bản game chính hãng, chất lượng.

Xem thêm:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Hai, 19/02/2018 11:49
31 👨 729
0 Bình luận
Sắp xếp theo