Cách chỉnh chất lượng file ghi âm voice memos trên iPhone, iPad

Voice Memos của iOS 12 có rất nhiều cập nhật mới. Bạn có thể xóa tự động các file ghi âm, sao chép các file ghi âm trước khi chỉnh sửa và đặc biệt, bạn có thể cài đặt chất lượng các bản ghi âm trên các iPhone và iPad chạy iOS 12. Tính năng này cực kỳ hữu ích cho những người phải thường xuyên thu âm. Hãy thực hiện theo các bước sau để điều chỉnh chất lượng file ghi âm của Voice Memos.

Ứng dụng Voice Memos đã nhận được nhiều thay đổi mới. Với giao diện được thiết kế lại, nó trông hiệu quả hơn bao giờ hết. Và bây giờ bạn có thể thay đổi chất lượng âm thanh ghi âm Voice Memos trên thiết bị iOS 12.

Nếu bạn thường thấy phải xử lý các bản ghi âm, bạn sẽ thực sự yêu thích tính năng này. iOS cung cấp cho bạn hai tùy chọn là AAC và Uncompressed. Và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng.

Cách điều chỉnh chất lượng file ghi âm Voice Memos trong iOS 12 trên iPhone/iPad

Bước 1. Vào Settings trên iPhone, iPad.

Bước 2. Bây giờ, cuộn xuống và nhấn vào Voice Memos.

Mở cài đặt Voice Memos

Bước 3. Tiếp theo, nhấn vào Audio Compression Quality.

Chọn Audio Compression Quality

Bước 4. Ở đây bạn sẽ có hai lựa chọn.

  • AAC: Chọn nó nếu bạn muốn kích thước tập tin nhỏ.
  • Uncompressed: Chọn nó nếu bạn muốn giữ kích thước tập tin lớn và không thể thay đổi được.

Hãy lựa chọn tùy chọn bạn muốn và bắt đầu sử dụng ứng dụng để thu các bản ghi âm yêu thích. Hãy chú ý khám phá các tính năng mới của ứng dụng Voice Memos và bạn sẽ thấy chúng thực sự hữu ích.

Xem thêm:

Thứ Bảy, 11/08/2018 10:29
31 👨 385