Cách chỉ cho phép Admin gửi tin nhắn trong group chat WhatsApp trên iPhone và Android

Tính năng Group Chat trên WhatsApp cho phép nhiều người dùng tương tác với nhau trong một nhóm. Về cơ bản, tính năng này được đánh giá cao. Tuy nhiên khi hàng trăm thông báo không liên quan được gửi về điện thoại của bạn, bạn sẽ muốn thoát khỏi các thông báo hỗn loạn này ngay lập tức.

Group Chat được thiết kế để những người dùng cùng chí hướng thảo luận về một vấn đề cụ thể - như một dự án hoặc sự kiện. Nhưng khi các cuộc thảo luận đi lệch hướng, bạn sẽ cảm thấy mất hứng thú với cuộc trò chuyện và muốn thoát khỏi nó. May mắn thay, phiên bản mới nhất của WhatsApp cho phép người dùng khắc phục tình trạng thông báo hỗn loạn từ các cuộc trò chuyện nhóm trên iPhone và Android. Với tính năng này, bạn có thể chọn chỉ admin mới được gửi tin nhắn và ngăn các tin nhắn từ các thành viên khác.

Cách chỉ cho phép Admin gửi tin nhắn trong group chat WhatsApp trên iPhone và Android

Cách tốt nhất là chọn Admin để nhận tin nhắn nhóm bởi các tin nhắn của admin sẽ cho bạn các cập nhật quan trọng và thông tin về nhóm và thành viên. Bạn có thể tránh khỏi các bình luận và các câu trả lời không cần thiết từ các thành viên khác.

Trước hết, cập nhật WhatsApp phiên bản mới nhất.

Bước 1. Mở WhatsApp.

Bước 2. Bây giờ, nhấn vào nhóm bạn muốn quản lý thông báo.

Bước 3. Tiếp theo, chạm vào tên nhóm > chạm vào Group Settings.

Trên iPhone:

Chọn Group Settings

Trên điện thoại Android:

Vào cài đặt nhóm chat WhatsApp trên Android

Bước 4. Sau đó, nhấn vào Send Messages > cuối cùng, chọn tùy chọn Only Admins.

Chọn Only Admin để chỉ Admin mới gửi được tin nhắn

Bây giờ bạn sẽ chỉ nhận các thông báo từ quản trị viên nhóm. Bạn có thể làm theo các bước tương tự để quản lý thông báo cho các nhóm khác.

Xem thêm:

Thứ Bảy, 11/08/2018 11:26
31 👨 348