Cách build đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4

Các tướng Thần Thánh hoạt động cực kỳ hiệu quả khi bạn chống lại những team phòng thủ đầy tanker như Tiên Phong hoặc đội hình Đấu Sĩ vì sát thương chuẩn gây ra mà không có bất kỳ chỉ số phòng thủ nào chặn nổi.

Hầu hết các tướng Thánh Thần đều cực kỳ mạnh mẽ, và việc gây sát thương chuẩn khiến họ tăng quy mô tấn công trong hầu hết các tình huống trận đấu. Khác với những đội hình trước đây như đội hình Thiện Xạ, đội hình Cuồng Giáo, đội hình U Hồn, đội hình Thần Rừng...

Trong hướng dẫn build đội hình Thánh Thần ở dưới bài viết này, chúng ta sẽ biết được đội hình Thánh Thần phổ biến nhất game và cách build đội hình trong suốt đầu, giữa và cuối trận đấu cũng như cách ghép đồ cho các tướng, cách đặt vị trí cho các tướng và trở thành một trong những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 4 này.

Các tướng Thánh Thần DTCL mùa 4

build thanh than dtcl mua 4

Các tướng Thánh Thần Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có khống chế và gây sát thương khá tốt nhưng hàng phòng thủ lại hơi hụt khi chỉ phụ thuộc vào Wukong, Jax và Warwick. Mà Warwick chỉ xuất hiện ở gần cuối game. Cho nên bạn sẽ phải xoay đội hình của mình để trụ được và tìm Lee Sin với Warwick.

Ưu điểm đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4

  • Sát thương cực mạnh khi gây được sát thương chuẩn, nhất là về cuối game nếu có Lee Sin 
  • Có nhiều tướng khống chế tốt trong team
  • Kết hợp dễ dàng với nhiều hệ tộc khác

Nhược điểm đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4

  • Phụ thuộc nhiều vào trang bị
  • Hàng thủ hơi yếu ở đầu và giữa game
  • Yêu cầu kỹ năng xoay team tốt

Trang bị yêu cầu cho team Thánh Thần DTCL mùa 4

  • Warwick: Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ, Giáp Thiên Thần
  • Sett: Thánh Kiếm, Quỷ Thư
  • Irelia: Dao điện Statikk, Diệt Khổng Lồ, Giáp Thiên Thần
  • Lee Sin: Giáp Thiên Thần, Bùa Xanh, Áo Choàng Thủy Ngân

Cách build đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4

Đầu game (Jax, Wukong, Lux/ Irelia, Yasuo)

doi hinh than thanh dtcl mua 4

Nếu bạn tìm được Jax, Wukong, Lux và Irelia thì cho tất cả lên sàn, còn nếu bạn đã có một Tinh Anh Thánh Thần thì có thể chọn Yasuo vào team để lấy thêm Độc Hành và Song Đấu. Tất cả các tướng này đều có ulti mạnh mẽ cho phép họ tiêu diệt được đa số các team ở đầu game.

Đó là lý do vì sao mà Thánh Thần là một team thân thiện với các newbie khi bạn có thể có được chúng một cách nhất quán và 4 Thần Thánh là điều bạn hoàn toàn có thể đạt được trước khi tiến vào mid game.

Giữa game (Wukong, Warwick, Shen, Jax, Lux, Irelia)

doi hinh thanh than dtcl mua 4

Giai đoạn giữa game cung cấp cho bạn một số sự kết hợp thú vị cho team Thánh Thần. Bạn vẫn có Tinh Anh Thánh Thần, cho phép bạn có 6 Thánh Thần ngay từ cấp 6 miễn là bạn phải tìm thấy Warwick lúc này. 

Còn nếu không tìm thấy Warwick, hãy tìm Shen và cố gắng tiết kiệm tiền của bạn vì bạn sẽ cần nó sau này và nhất là nhận được một thanh Thánh Kiếm mà bạn sẽ ban cho Sett nếu tình cờ bạn thấy hắn.

Cuối game (Wukong, Warwick, Shen, Jax, Lux, Irelia, Sett, Lee Sin)

build thanh than mua 4

Ở cuối trận đấu, bạn sẽ có hai mục tiêu: lên cấp 8 để tìm Sett và Lee Sin. Hai tướng này mang lại khả năng phối hợp tuyệt vời cho cả team và riêng Sett thì lại cực mạnh mẽ trong meta hiện tại.

Lên cấp 9 cũng là một lựa chọn để bạn có thể thêm Yone vào team nhưng nếu không có thì bạn có thể chọn Zilean vào để ông ta hồi sinh các đồng minh, miễn sao bạn cần phải giữ vị tướng này sống càng lâu càng tốt.

Cách đặt vị trí trong team Thánh Thần DTCL mùa 4

Về cơ bản thì ngoài Lux và Irelia ra thì tất cả đều có thể đứng ở hàng đầu. Lee Sin và Irelia sẽ là những tướng gây sát thương chính của team. Trong khi Wukong, Warwick, Shen và Jax sẽ cho team khả năng kiểm soát đám đông và cấu rỉa máu của chúng. Cuối cùng là Sett khi có thêm Thánh Kiếm và Quỷ Thư sẽ càng mạnh thêm.

Xem thêm:

Thứ Ba, 29/09/2020 16:56
31 👨 18.903
0 Bình luận
Sắp xếp theo