Cách build đội hình Thần Rừng DTCL mùa 4

Các tướng Thần Rừng rất thú vị trong DTCL mùa 4 vì các tướng Thần Rừng nhận được càng ngày càng nhiều sức mạnh trong team. Nhìn chung, Thần Rừng là một đội hình dễ dựng bậc A dễ dàng và nhất quán hơn so với những đội hình như đội hình U Hồn, đội hình Chiến Tướng, đội hình Cuồng Giáo, đội hình Song Đấu...

Trong hướng dẫn đội hình Thần Rừng ở dưới đây, bạn sẽ biết cần biết phải làm gì với đội hình này. Cách ghép đồ cho tướng, cách chọn tướng trong từng giai đoạn game, cách đặt các tướng trong bàn cờ ra sao...

Các tướng Thần Rừng DTCL mùa 4

thần rừng dtcl mùa 4

Các chỉ số buff Thần Rừng sẽ cộng cho team kha khá chỉ số, cho nên các tướng Thần Rừng dù có chỉ số thấp nếu được buff vẫn có thể trở thành một đối thủ đáng gờm khi được cộng dồn chỉ số đến 5 lần. Bạn cũng có đầy đủ các tướng gây sát thương thuộc top trong team, có tướng có hiệu ứng hồi phục, debuff...

Ưu điểm đội hình Thần Rừng DTCL mùa 4

  • Có đầy đủ các vị trí trong team từ công đến thủ
  • Chống chịu tốt
  • Không phụ thuộc nhiều vào trang bị

Nhược điểm đội hình Thần Rừng DTCL mùa 4

  • Sát thương đầu trận yếu do các tướng Thần Rừng đầu game toàn chống chịu và khống chế.
  • Cần trụ đủ lâu trên sàn đấu để phát huy sát thương của Veigar
  • Cần phòng thủ cho các tướng tuyến sau.

Trang bị cần thiết đội hình Thần Rừng DTCL mùa 4

  • Nunu: Thú tượng thạch giáp, Kiếm Súng Hextech và Giáp Máu Warmog
  • Veigar: Bùa Xanh, Kiếm Súng Hextech, Găng Bảo Thạch.

Cách build Thần Rừng DTCL mùa 4

Đầu game (Hecarim, Maokai, Nunu, Veigar)

build đội hình thần rừng dtcl

May mắn là các tướng Thần Rừng có thể có từ sớm nên mục tiêu chính của bạn là tìm Maokai, Hecarim. Nunu và Veigar sẽ là tướng chính của team này, tiết kiệm vàng và duy trì một lượng tiền tốt vì bạn sẽ phải chuyền sang hai tướng giá cao và đồng thời phải thay thế Hecarim.

Giữa game (Hecarim, Nunu, Maokai, Kindred, Ashe, Veigar)

build đội hình thần rừng dtcl

Thần Rừng có thể cực kỳ mạnh ở giữa game nếu bạn quản lý tốt team của mình và bạn có 6 buff của Thần Rừng. Nếu có Tinh Anh Thần Rừng bạn có thể bỏ Lulu và thêm Kindred vào để lấy buff Thợ Săn, còn không thì cứ để Lulu trong team.

Đồng thời tìm trang bị cho Nunu & Veigar, những tướng chính trong team này và nếu có các món đồ thích hợp từ sớm. Bạn có thể snowball và hưởng chuỗi thắng của mình.

Cuối game (Maokai, Nunu, Warwick, Sett, Ashe, Ezreal, Lux, Veigar)

build đội hình thần rừng dtcl

Đội hình Thần Rừng sẽ hơi yếu ở cuối trận trừ khi bạn có cả Ezreal và Sett, điều này đòi hỏi bạn phải rất may mắn. Cấp 8 là lúc mà bạn thực hiện điều này, nhưng việc bạn cần có 2 tướng 5 vàng và cùng lên cấp 8 sẽ tốn rất nhiều vàng của bạn, vậy nên hãy chuẩn bị cẩn thận.

Đặt vị trí các tướng Thần Rừng DTCL mùa 4

Maokai, Nunu và Warwick là tướng phòng thủ chính cho việc build Thần Rừng, với Sett ở phía sau Warwick, Ashe, Ezreal, Veigar và Lux được bố trí xung quanh ở tuyến sau để không chết vì dính phải sát thương AoE.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 25/09/2020 17:10
51 👨 12.996
0 Bình luận
Sắp xếp theo