Cách build đội hình Chiến Tướng DTCL mùa 4

Chiến Tướng là một trong những hệ tộc đông đảo nhất trong DTCL mùa 4 này khi mà có đến 7 tướng Chiến Tướng. Với mỗi hiệp đấu chiến thắng, họ sẽ nhận được thêm Máu và Sát thương phép. Bạn hoàn toàn có thể snowball với Chiến Tướng để dành chiến thắng.

Trong hướng dẫn build đội hình Chiến Tướng ở dưới đây, bạn sẽ biết cách làm gì ở suốt các giai đoạn game. Cách lên đồ cho các tướng Chiến Tướng và sắp xếp vị trí cho họ ra sao cho mỗi tướng.

Các tướng Chiến Tướng DTCL mùa 4

build chien tuong dtcl mua 4

Đội hình này có đầy đủ phòng thủ và sát thương khi mà Katarina được coi là một carry rất lợi hại của DTCL mùa 4 này. Hàng thủ chúng ta sẽ có Garen, Vi, Jarvan, Xin Zhao. Các Chiến Tướng lại dễ dàng kết hợp với nhiều hệ tộc khác và không cần phải có Azir cũng có thể hoàn thiện được đội hình.

Ưu điểm của đội hình Chiến Tướng

  • Sức mạnh tăng theo thời gian, sát thương lớn đến từ Katarina
  • Đội hình dễ hoàn thiện mà không cần Azir
  • Dễ kết hợp với nhiều hệ tộc khác

Nhược điểm đội hình Chiến Tướng

  • Thiếu khống chế tốt trong team
  • Cần Tinh Anh Chiến Tướng để còn chỗ trống kết hợp trong team

Trang bị cần thiết cho đội hình Chiến Tướng DTCL mùa 4

  • Katarina: Giáp Thiên Thần, Găng Bảo Thạch, Áo Choàng Giải Thuật, 
  • Azir: Dao Điện, Thương Shojin, Quỷ Thư
  • Jinx: Găng Đạo Tặc/ Đại Bác Liên Thanh, Cung Xanh

Cách build đội hình Chiến Tướng DTCL mùa 4

Đầu game (Garen, Jarvan, Nidalee, Katarina)

chiến tướng

Bạn có thể dễ dàng kiếm được các tướng Chiến Tướng ngay ở đầu game vì có đến 4 tướng Chiến Tướng giá rẻ. Tướng bạn cần tìm là Nidalee, Garen, Jarvan IV, Katarina, nếu không tìm được Katarina thì bạn có thể thay Vi vào. Nếu có Katarina, bạn hãy đảm bảo có đồ cho cô nàng vì đây sẽ là carry chính của bạn.

Giữa game (Garen, Jarvan, Nidalee, Katarina, Akali, Xin Zhao)

chien tuong dtcl mua 4

Tốt nhất là bạn nên slow roll trong thời gian giữa trận (có nghĩa là bạn cần roll tất cả Vàng và giữ nguyên 10/20/30/40/50 Vàng) để lên sao cho Jinx, Katarina và Xin Zhao. Ở cấp 6 nếu bạn chọn 3 Thần Tài thì sẽ phải bỏ 1 tướng Chiến Tướng ở ngoài. 

Còn nếu để nguyên 6 Chiến Tướng thì bạn sẽ chỉ thêm Jinx vào để lấy 2 Thiện Xạ. Lên cấp 7 bạn có thể thêm Sejuani vào game để lấy 3 Thần Tài.

Cuối game (Garen, Warwick, Katarina, Akali, Xin Zhao, Jinx, Sejuani, Vi, Azir)

chien tuong dtcl mua 4

Nếu bạn chưa có được Tinh Anh Chiến Tướng thì bạn cần phải tìm bằng được Azir hoặc tìm ai đó vào để đủ 6 Chiến Tướng bởi nếu lúc này mà bạn không có 6 Chiến Tướng thì sẽ rất nhanh "hẹo".

Còn nếu có Tinh Anh Chiến Tướng rồi thì bạn cứ thong thả, hầu hết các đội khác sẽ mạnh hơn bạn rất nhiều vào thời điểm này trừ khi bạn có đầy đủ tướng cần thiết. Thêm Jinx và Sejuani vào sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền và vật phẩm có lợi cho Tiên Phong, Thiện Xạ. Warwick sẽ 

Đặt vị trí các tướng trong đội hình:

Garen, Warwick, Jarvan IV và Sejuani phòng thủ là tuyến đầu chính của đội này, với hàng thứ ba chỉ có Vi, bạn có thể để hai tên bảo kê của Azir bảo kê thêm các tướng ở dưới vì họ chặn sát thương khá tốt. Cùng với đó Azir và Jinx sẽ gây sát thương ở cuối hàng, một khoảng cách an toàn cho cả hai tướng này. Katarina thì vẫn sẽ nhảy ra hàng cuối như Talon trong đội hình Khai Sáng DTCL mùa 4 này.

Xem thêm:
Thứ Hai, 21/09/2020 16:36
52 👨 29.793
0 Bình luận
Sắp xếp theo